Thankyou Party 2019 - Công ty KhanhTravel

Nhằm tri ân sự tín nhiệm - ủng hộ của Quý khách hàng, sự hợp tác tích cực của Quý đối tác cũng như ghi nhận và tưởng thưởng những nỗ lực, đóng góp của tập thể nhân viên toàn công ty, ngày 11/01/2020, Khanhtravel đã tổ chức chương trình dạ tiệc Thank You Party 2019 thật ấm cúng nhưng không kém phần long trọng tại Shri Restaurant and Lounge.

Đến với buổi thank you Party, với sự góp mặt của TS. Nguyễn Hoàng Phương – Chủ tịch danh dự, bà Nguyễn Thị Thúy Vân – Tổng giám đốc công ty, Ông Ngô Trần Trọng Luật - cố vấn và các đại lý đối tác thân thiết với công ty cùng với toàn thể nhân viên của công ty.

Khai mạc chương trình, TS. Nguyễn Hoàng Phương – Chủ tịch danh dự công ty – đại diện Ban Lãnh đạo gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự đồng hành và sát cánh của các đối tác chúc mừng những thành quả Khanhtravel đã đạt được và trong năm qua. Đồng thời, ông tin rằng, sự đồng hành và sát cánh của tất cả quan khách cùng tập thể 40 nhân viên công ty hiện diện tại buổi tiệc sẽ tiếp tục tạo nên bước phát triển mạnh mẽ và một năm 2020 đầy thành công cho Khanhtravel.

Tiếp nối phần nghi thức giản đơn và trang trọng, tập thể nhân viên Khanhtravel đã cùng nhau mang đến một chương trình ca nhạc nội bộ thật trẻ trung, sôi nổi và đầy ý nghĩa. Bên cạnh các tiết mục song ca, tốp ca, múa … được đầu tư nghiêm túc và dàn dựng công phu, nhiều màu sắc - là phần rút thăm may mắn đầy hào hứng, các gameshow, trò chơi tập thể vui nhộn và thú vị.

VÌ SAO CHỌN KHANH TRAVEL

Sự phát triển của công ty chúng tôi phụ thuộc vào sự quan tâm và ủng hộ của quý khách.

  • Khách hàng

  • Điểm du lịch

  • Hỗ trợ 24/24

  • Vé máy bay

Hỗ trợ online
  • Tour Manager Ms. Sam - 0388.824.103
  • Vé Máy Bay P. vận chuyển - 0902 535 039