VISA ĐÀI LOAN

CÁC LOẠI VISA ĐÀI LOAN

VISA ĐÀI LOAN

Có 2 loại Visa Đài Loan: Du lịch và Định cư

  • Thời gian xin visa Đài Loan: 15 ngày làm việc
  • Thời gian lưu trú từ 30 – 90 ngày tùy theo quốc tịch
  • Các đối tượng đã đến các nước tiên tiến sẽ được miễn Visa Đài Loan gồm: Việt Nam, Ấn Độ, Thái Lan, Philippine và Indonesia sở hữu visa còn hạn và thẻ cư trú tại các nước Mỹ, Canada, Nhật, Anh, Schengen, Úc và New Zealand cũng được miễn visa trong 30 ngày. 

I. VISA DU LỊCH ĐỐI VỚI KHÁCH CÓ HỘ KHẨU TỪ ĐÀ NẴNG VÀO NAM 

  • Visa dành cho người đi công tác tại Đài Loan
  • Visa kết hợp du lịch và hoạt động xã hội
  • Visa thăm thân nhân
  • Visa học tiếng Trung quốc
  • Visa dành cho lao động ngắn hạn hay thực hiện hợp đồng dịch vụ

II.VISA ĐỊNH CƯ:

  • Visa lao động
  • Visa dành cho người muốn kết hôn với người Đài Loan và đăng ký hộ khẩu tại Đài Loan
  • Visa dành cho người muốn kết hôn với người nước ngoài định cư tại Đài Loan
  • Visa đoàn tụ gia đình dành cho người vị thành niên dưới 20 tuổi hay người phụ thuộc có cha mẹ quốc tịch Đài Loan hoặc cha mẹ là người nước ngoài định cư tại Đài Loan

HỒ SƠ VISA ĐÀI LOAN

  • I. VISA ĐÀI LOAN DU LỊCH : 
    • 1.    Đối với khách có đầy đủ hồ sơ:
      • Hộ khẩu Miền Nam: 95USD
      • -    Thời gian làm: 7-10 ngày làm việc
      • -    Khách trình diện 1 lẩn và lấy kết quả
    • Hộ khẩu miền Bắc: 195USD
      • -    Thời gian làm: 10 - 12 ngày làm việc
      • -    Khách không cần trình diện và lấy kết quả
    • Trường hợp khác:
      • -    Trên 30 tuổi, đã đi nước ngoài (có Visa dán trong hộ chiếu) : 155USD/Khách
      • -    Dưới 30 tuổi đã đi nước ngoài (có Visa dán trong hộ chiếu) : 190USD/Khách
      • Phí có thể thay đổi, liên hệ 097454304 để có phí chính xác
  •  Hồ sơ gồm: 
    • Hộ chiếu (bản chính và bản sao)
    • 02 ảnh 4×6 (nên trắng, không quá 6 tháng)
    • Chứng minh nhân dân (sao y công chứng)
    • Hộ khẩu (sao y công chứng )
    • Chứng minh tài chính: Tài khoản ngân hàng có sổ tiết kiệm trên 100 triệu
    • Chứng minh công việc :
      • Hợp đồng lao động (đối với nhân viên) hoặc Giấy phép kinh doanh, thuế công ty từ 3-6 tháng gần nhất ( đối với chủ doanh nghiệp)
      • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
      • Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế (bản chính đối chiếu)
  • Đối với khách không có việc làm: 
    • Phí: 150USD/Khách
    • Đặt cọc: 15 triệu để bảo lãnh
    • Phí có thể thay đổi, liên hệ 097454304 để có phí chính xác 
  • Hồ sơ:
    • Hộ chiếu gốc
    • 2 hình 4×6 nền trắng quốc tế
    • Điền mẫu thông tin cá nhân 
  • II. VISA ĐÀI LOAN CÔNG TÁC:
    • Phí: 105USD/Khách
    • Thời gian làm: 14 ngày làm việc
    • Không hoàn lại nếu không đậu
    • Phí có thể thay đổi, liên hệ 097454304 để có phí chính xác 
  • Hồ sơ gồm: 
  • 1.    Bên Đài Loan:
    • Thư  mời công tác ( ghi rõ thông tin người được mời, số hộ chiếu, …)
    • Scan mặt hộ chiếu người mời
    • Bản sao giấy phép công ty bên Đài Loan
  • 2.    Bên Việt Nam:
    • Hộ chiếu, hình 4 x6, Hộ Khẩu
    • Quyết định cử đi công tác
    • Giấy phép kinh doanh: Bản sao và bản gốc
    • Biên lai đóng thuế của công ty 3 tháng gần nhất
    • Hợp đồng lao động: Bản sao và bản gốc
    • Sổ BHXH: Bản sao và bản gốc
    • Sổ BHYT: Bản sao và bản gốc
    • Giấy giới thiệu (Ký tên đóng dấu)
  • III. VISA ĐÀI LOAN DU HỌC
    • Phí: 105USD/Khách
    • Thời gian làm: 14 ngày làm việc
    • Phí có thể thay đổi, liên hệ 097454304 để có phí chính xác 
  • Hổ sơ gồm:
    • Hộ chiếu (bản chính và bản sao)
    • 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
    • Chứng minh nhân dân (sao y công chứng)
    • Sổ hộ khẩu (sao y công chứng )
    • Văn bằng học lực cao nhất, Bảng thành tích học tập
    • Bản thông báo nhập học của trường tại Đài Loan
    • Bảng kế hoạch học tập
    • Giấy khám sức khỏe
  • IV. VISA ĐÀI LOAN KHÁM CHỮA BỆNH:
    • Phí: liên hệ 097454304 để có phí chính xác
  • Hồ sơ gồm:
    • Hộ chiếu (bản chính và bản sao)
    • 02 ảnh 4×6 (nên trắng, không quá 6 tháng)
    • Chứng minh tài chính: tùy thuộc vào bệnh án của người xin visa, số dư tài khoản ngân hàng.
    • Giấy tiếp nhận bệnh án của bệnh viện tại Đài Loan.
  • V. VISA THĂM THÂN ĐÀI LOAN (con bảo lãnh cho cha mẹ)
    • Phí: 105USD/Khách
    • Khách trình diện phỏng vấn
    • Thời gian: 1 tuần kể từ ngày phỏng vấn
    • Phí có thể thay đổi, liên hệ 097454304 để có phí chính xác
  • Hồ sơ gồm:
    • Hộ chiếu
    • Hình 4×6 nền trắng
    • Chứng minh nhân dân (sao y công chứng)
    • Hộ khẩu (sao y công chứng )
    • Giấy tờ chứng nhận quan hệ ruột thịt như giấy khai sinh (bản chính và 1 bản sao).
    • Bản trích lục hộ tịch của người con rể ở Đài Loan (có giá trị hiệu lực trong thời gian 3 tháng).
    • Bản sao giấy chứng nhận kết hôn của người con.
    • Giấy tờ chứng nhận người con đang sống ở Đài Loan ( bản sao visa nhập cảnh, giấy lưu trú …)
    • Giấy xin nhập cảnh Đài Loan nhằm mục đích chăm sóc cho người con gái trong thời gian sinh đẻ, cần kèm theo giấy chứng nhận của bệnh viện có ghi rõ dự đoán ngày sinh.
  • VI. VISA ĐÀI LOAN CHO KHÁCH CÓ ĐÃ CÓ VISA CÁC NƯỚC SAU: 
    • Mỹ, Úc, Châu Âu, Nhật, Hàn Quốc, New Zealand, Đài Loan
    • Còn thời hạn visa hoặc hết hạn visa trong vòng 10 năm
    • Phí:30USD/Khách
    • Phí có thể thay đổi, liên hệ 097454304 để có phí chính xác 
  • Hồ sơ gồm:
    • Hộ chiếu gốc
    • Thời gian 1 ngày làm việc
  • VII. VISA ĐÀI LOAN CHO TÔN GIÁO:
    • Dành cho khách sang đài loan tham gia hoạt động tôn giáo ngắn hạn
    • Phí (khách có trình diện): 165USD/Khách
    • Phí (khách không trình diện): 220USD/Khách
    • Phí có thể thay đổi, liên hệ 097454304 để có phí chính xác
  • Hồ sơ gồm:
    • -    Hộ chiếu bản gốc và photo 1 bản . Hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng.
    • -    Thư mời của tổ chức tôn giáo bên Đài Loan.
    • -    Hộ chiếu photo của người mời.
    • -    Giấy phép đăng ký hoạt động của tổ chức tôn giáo Đài Loan.
    • -    Chứng nhận năng lực tài chánh : như sổ tiết kiệm ngân hàng, chứng nhận đất đai ,nhà cửa tài sản của đương sự bản chính và photo, bản chính đối chiếu xong trả lại.
    • -    Đối với tín đồ của Phật giáo hoặc Thiên chúa giáo yêu cầu cung cấp giấy giới thiệu của nhà chùa hoặc của nhà thờ.
    • -    Trong bất kỳ trường hợp nào, sau khi Lãnh sự quán ra biên nhận nhưng có yêu cầu đương đơn trình diện để thẩm tra lại, mong quý khách chuẩn bị thời gian đến Lãnh sự Quán.
  • VIII. ĐỐI VỚI KHÁCH CÓ HỘ KHẨU TỪ ĐÀ NẴNG RA BẮC
ĐIỀU KIỆN CẦN ĐIỀU KIỆN ĐỦ

Visa thương mại Đài Loan: 130USD/Khách  (Khẩn 3 ngày + 50USD)

Phí có thể thay đổi, liên hệ 097454304 để có phí chính xác

Hộ chiếu gốc Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh
02 ảnh 4x6 Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất
Chứng minh thư Bản copy
Số điện thoại liên lạc Chủ hộ chiếu
PHÍA VIỆT NAM
Hợp đồng lao động Hợp đồng lao động bản chính và bản sao của nhân viên đi công tác (bản chính đối chiếu xong trả lại)
Quyết định cử đi Công tác Quyết định cử nhân viên sang Đài Loan công tác của công ty Việt Nam
Bảo hiểm xã hội gốc + copy Bản copy có công chứng (Bản gốc đối chiếu xong trả lại)
PHÍA ĐÀI LOAN
Thư mời Thư mời của công ty phía Đài Loan (Thư mời phải có đầy đủ thông tin của công ty mời như địa chỉ, điện thoại, số fax…..)
Giấy phép đăng ký kinh doanh Giấy phép kinh doanh bản sao của công ty phía Đài Loan
Chứng minh thư hoặc thẻ cư trú Đài loan của người mời Bản sao
Thời gian Làm Visa Đài Loan 7 ngày làm việc ko tính ngày nhận
Giá trị của Visa Đài Loan 3 tháng 1 lần

Visa Du lịch Đài Loan: 235USD/Khách

Phí có thể thay đổi, liên hệ 097454304 để có phí chính xác

Khách phải là chủ doanh nghiệp
Hộ chiếu gốc Còn hạn trên 6 tháng tính từ ngày xuất cảnh
02 ảnh 4x6  Chụp nền phông trắng 6 tháng gần nhất
Chứng minh thư copy
Số điện thoại liên lạc Chủ hộ chiếu
Đặt cọc 500 usd  
Xác nhận số dư tài khoản 500 usd  
Thời gian làm Visa Đài Loan 7 ngày làm việc không tính ngày nhận
Giá trị của Visa Đài Loan 3 tháng 1 lần

VÌ SAO CHỌN KHANH TRAVEL

Sự phát triển của công ty chúng tôi phụ thuộc vào sự quan tâm và ủng hộ của quý khách.

  • Khách hàng

  • Điểm du lịch

  • Hỗ trợ 24/24

  • Vé máy bay

Hỗ trợ online
  • Tour Manager Ms.Nâu - 0972.735.304
  • Vé Máy Bay Ms.Tuyên - 0963.089.740