VISA HONGKONG

CÁC LOẠI VISA HONG KONG

thủ tục xin visa hongkong

Để nhập cảnh vào Hồng Kông, bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ liên quan để làm thủ tục xin visa. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi xin cung cấp một vài thông tin về việc chuẩn bị giấy tờ làm visa cũng như kinh ngiệm để quá trình này được nhanh chóng, thuận tiện.

1. Visa du lịch Hong Kong và visa quá cảnh Hong Kong

  • Không cần công ty bảo lãnh.
  • Thời gian lưu trú của visa quá cảnh ngắn hơn visa du lịch Hong Kong
  • Visa quá cảnh Hong Kong không thể nâng cấp thành visa du lịch

2. Visa đầu tư và làm việc chuyên nghiệp

  • Dành cho người nước ngoài làm việc tại Hong Kong.
  • Visa làm việc chuyên nghiệp: Dành cho những cá nhân ưu tú có thể di trú đến Hong Kong và không cần có giấy đảm bảo công việc trước.

3. Visa làm việc ngắn hạn kết hợp nghỉ ngơi

  • Dành cho một số ít người trẻ tuổi từ 18 đến 30 tuổi, thường là công dân đến từ các nước Úc, Anh, New Zealand, Ireland, Đức, Hàn Quốc và các nước có quan hệ song phương với Hong Kong.
  • Người xin visa cần chứng minh có tài chính khoảng 20.000 đô la Hong Kong

4. Visa tu nghiệp

  • Thời hạn tối đa là 12 tháng
  • Cho phép người xin visa học được những kỹ năng mà họ khó có thể học được ở quốc gia của họ trong thời gian đó

5. Visa du học

  • Khi có tham gia một khóa học đã được phê duyệt
  • Có khả năng chi trả cho chỗ ở của mình.
  • Độ tuổi quy định phụ thuộc vào cấp độ khóa học người xin visa muốn tham gia

6. Visa cho người phụ thuộc

  • Công dân Hong Kong, các chuyên gia hoặc người đi du học có thể đi cùng với một người phụ thuộc.
  • Đối tược: Chồng hoặc vợ, một đứa con dưới 18 tuổi, cha hoặc mẹ ngoài 60 tuổi.
  • Phải được công dân Hong Kong hoặc người đi cùng bảo đảm về tài chính.
  • Được phép tìm kiếm việc làm khi qua đến Hong Kong

HỒ SƠ VISA HONG KONG

Để được tư vấn cụ thể, quý khách vui lòng cung cấp thông tin:

  •  Khách đi công tác hay du lịch
  • Hộ khẩu và nơi sinh ở đâu
  • Nếu đi công tác thì có xác nhận việc làm bằng tiếng anh không, nếu là tiếng Việt thì phải dịch sang tiếng anh ( phí dịch: 100.000vnd/mặt a4)
  • Có con  nhỏ đi chung không, nếu có thì đi với ai? quan hệ ra sao?
  • Có tài khoản ngân hàng kỳ hạn trên 3 tháng tối thiểu 50 triệu, nếu không có tài khoản ngân hàng phí chứng minh tài chính: 600.000vnd/sổ

Hồ sơ visa Hong Kong cho người quốc tịch Việt Nam

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng (bản chính)
  • 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng, độ phân giải 350×350)
  • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm ngân hàng 3 tháng trên 50 triệu
  • Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động hoặc xác nhận việc làm bằng tiếng anh(nếu người xin visa là nhân viên) hoặc Giấy phép kinh doanh dịch sang tiếng anh (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp)
  • Phí : 100 USD(Nhóm 2 khách)
  • Phí : 125 USD (Nhóm 1 khách)
  • Thời gian làm: 3 tuần, visa chỉ ra trước ngày đi 1-2 ngày
  • Phí dịch hồ sơ 100.000đ/mặt A4
  • Giá Trị visa 7 ngày, lưu trú 7 ngày

Hồ sơ du lịch Hong Kong 3 tháng 2 lần (Visa được cấp Sở Di Trú Hong Kong)

  • Hộ chiếu
  • 2 hình 4×6 nền trắng
  • 3.Sổ tiết kiệm tài khoản ngân hàng vơi tài khoản trên 50 triệu
  • Giấy phép kinh doang dịch tiếng  anh, sao y
  • Thời gian: Hơn 3 tuần có
  • Phí : 125 USD

Hồ sơ du lịch Hong Kong 1 tuần có (Visa cấp tại Sứ Quán Trung Quốc tại TPHCM

  • Hộ chiếu
  • 2 hình 4×6 nền trắng quốc tế
  • Hợp đồng lao động (sao y bản chính)
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
  • Vé máy bay/booking khách sạn
  • Sao kê tài khoản ít nhất 3 kỳ,số dư kỳ trên 50.000.000
  • Phí: 440USD
  • Thời gian làm: 7 ngày làm việc

Hồ sơ công tác Hong Kong ( Visa cấp tại Sứ quán Trung Quốc tại TPHCM)

  • Thư mời bằng tiếng Trung Quốc 
  • Nếu công ty quý khách là TNHH thì  thư đề cử công tác như sau. Nếu là Văn Phòng Đại Diện thì  thư đề cử đi công tác.
  • Hộ chiếu bản gốc
  • 2 hình 4×6 nền trắng quốc tế
  • Photo chứng minh nhân dân
  • Vé máy bay
  • Booking khách sạn
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, có số dư cuối cùng là 50.000.000
  • Phí: 125USD
  • Thời gian: Visa được cấp trước ngày thư mời

Hồ sơ công tác Hong Kong ( Visa cấp tại Sở Di Trú Hong Kong)

  • Thư mời bằng tiếng Trung Quốc 
  • Nếu công ty quý khách là TNHH thì  thư đề cử công tác như sau. Nếu là Văn Phòng Đại Diện thì  thư đề cử đi công tác như sau  
  • Hộ chiếu bản gốc
  • 2 hình 4×6 nền trắng quốc tế
  • Photo chứng minh nhân dân
  • Vé máy bay
  • Booking khách sạn
  • Photo sổ tiết kiệm
  • Phí:125USD (Nhóm 1 khách
  • Phí: 85USD (Nhóm 2 khách trở lên)
  • Thời gian: Visa 3 tuần có
  • Giá trị visa 2 tháng lưu trú

VÌ SAO CHỌN KHANH TRAVEL

Sự phát triển của công ty chúng tôi phụ thuộc vào sự quan tâm và ủng hộ của quý khách.

  • Khách hàng

  • Điểm du lịch

  • Hỗ trợ 24/24

  • Vé máy bay

Hỗ trợ online
  • Tour Operator Ms.Phượng - 0974.545.304
  • Vé Máy Bay Ms.Tuyên - 0963.089.740