VISA ÚC

CÁC LOẠI VISA ÚC

VISA ÚC
Phân loại theo mục đích nhập cảnh, có 4 loại visa Úc:

1. Visa du lịch cấp cho người nhập cảnh vào Úc với mục đích :

  • Đến Úc du lịch, nghỉ ngơi, thăm thân nhân và bạn bè tại Úc. Với loại visa này, người được cấp visa có thể lưu trú tại Úc 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm.
  • Đến Úc công tác ngắn hạn bao gồm các hoạt động khảo sát thị trường, đàm phán, tham gia hội thảo,…
  • Đến Úc để làm việc ngắn hạn (ít hơn 3 tháng) có chuyên môn cao, làm việc không liên tục hoặc tham dự những hoạt động không liên tục theo lời mời của một tổ chức tại Úc.
  • Đến Úc để chữa bệnh, chăm sóc người thân đang chữa bệnh tại Úc.
  • Quá cảnh đến nước thứ 3 và thời gian lưu lại Úc không quá 72 giờ.
  • Các hoạt động tôn giáo.

2. Visa du học: cấp cho người nhập cảnh vào Úc với mục đích tham gia các khóa học dài hạn các cấp, khóa học tiếng anh,…

3. Visa Làm việc:

  • Cá nhân đến Úc làm công việc được đề cử bởi một công ty tại Úc, thời hạn visa này có thể lên đén 4 năm
  • Cá nhân có mong muốn làm việc tự do tại Úc cho một công việc yêu cầu kỹ năng.

4. Visa định cư Úc dành cho các trường hợp đoàn tụ gia đình, nhận con nuôi, kết hôn với người là công dân Úc…

HỒ SƠ XIN VISA ÚC
 
Áp dụng cho khách quốc tịch Việt Nam và người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam

I.    VISA ÚC CHO KHÁCH QUỐC TỊCH VIỆT NAM: 

1. VISA ÚC CÔNG TÁC: 250USD

  • Phí đã bao gồm: Phí Lãnh sự quán và phí dịch vụ
  • Thời gian: sau ngày trình diện tối đa 4 tuần
  • Thu phí khi nộp hồ sơ, không hòan lại nếu không đậu
  • Phí trên có thể thay đổi, liên hệ 0974545304 để có phí chính xác

Hồ sơ gồm: 

  • 1.1 02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • 1.2 Giấy tờ tùy thân như:
    • Hộ chiếu sao y công chứng(trong vòng 6 tháng)
    • Chứng minh nhân dân( sao y công chứng)
    • Khai sinh  sao y công chứng)
    • Hộ khẩu (sao y công chứng)
    • Kết hôn/ ly hôn/ độc thân (sao y công chứng)
    • Form thân nhân
    • Giấy phép kinh doanh (sao y công chứng)
    • Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất hoặc thuế môn bài (sao y công ty)
  • 1.3.Chứng minh tài chính:
    • Giấy tờ nhà đất , xe hơi, cổ phiếu, cổ đông …..( sao y công chứng)
    • Xác nhận số dư sổ tiết kiệm (tối thiểu 100 triệu, có xác nhận mộc đỏ của ngân hàng, bản xác nhận  song ngữ )
  • 1.4Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp:
      • Giấy phép kinh doanh (sao y công chứng)
      • Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất hoặc thuế môn bài (sao y công ty)
      • Sao kê tài khoản công ty/cá nhân thể hiện hoạt động giao dịch của công ty(bản song ngữ, mộc ngân hàng)
    • Nhân viên:
      • Hợp đồng lao động (sao y công chứng)
      • Bảng lương 3 tháng gần nhất (bảng gốc)
      • Quyết định cử đi công tác và xác nhận chi trả.
      • 1.5 Đối tác kinh doanh: tất cả các giấy tờ Scan qua mail gửi về Việt Nam.
    • Thư mời ( thư viết tay hoặc đánh máy, có chữ ký)
    • Scan mặt Hộ chiếu , namecard (nếu có)
    • Bằng chứng liên lạc qua lại giữa hai công ty: email, hợp đồng, C/O,…..hình ảnh (nếu có)
    • Lịch trình công tác chi tiết tại Úc, có thông tin người liên lạc người liên lạc

2. VISA ÚC DU LỊCH: 235USD

  • Phí đã bao gồm: Phí Lãnh sự quán và phí dịch vụ
  • Thời gian: sau ngày trình diện tối đa 4 tuần
  • Thu phí khi nộp hồ sơ, không hòan lại nếu không đậu
  • Phí trên có thể thay đổi, liên hệ 0974545304 để có phí chính xác

Hồ sơ gồm:

  • 2.1. 02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • 2.2.Giấy tờ tùy thân như:
    • Hộ chiếu sao y công chứng(trong vòng 6 tháng)
    • Chứng minh nhân dân( sao y công chứng)
    • Khai sinh ( sao y công chứng)
    • Hộ khẩu ( sao y công chứng)
    • Kết hôn/ ly hôn/ độc thân ( sao y công chứng)
    • Form thân nhân
  • 2.3.Chứng minh tài chính:
    • Giấy tờ nhà đất , xe hơi, cổ phiếu, cổ đông …..( sao y công chứng)
    • Xác nhận số dư sổ tiết kiệm (tối thiểu 100 triệu, có xác nhận mộc đỏ của ngân hàng, bản xác nhận  song ngữ )
  • 2.4.Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp:
      • Giấy phép kinh doanh (sao y công chứng)
      • Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất hoặc thuế môn bài (sao y công chứng)
      • Sao kê tài khoản công ty/cá nhân thể hiện hoạt động giao dịch của công ty(bản song ngữ, mộc ngân hàng)
    • Nhân viên:
      • Hợp đồng lao động (sao y công chứng)
      • Bảng lương 3 tháng gần nhất (bảng gốc)
      • Đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bảng gốc)
  • 2.5.Book vé máy bay, lịch trình, khách sạn (chỉ book đặt chỗ)

* NOTE: KHÁCH TRÊN 55 TUỔI NẾU CÓ YÊU CẦU CỦA LSQ ĐI KHÁM SỨC KHỎE THÌ KHÁCH PHẢI ĐI KHÁM SỨC KHỎE, PHÍ CHƯA BAO GỒM

 
3. VISA ÚC THĂM THÂN: 250USD

  • Phí đã bao gồm: Phí Lãnh sự quán và phí dịch vụ
  • Thời gian: sau ngày trình diện tối đa 4 tuần
  • Thu phí khi nộp hồ sơ, không hòan lại nếu không đậu
  • Liên hệ để có phí chính xác Phí trên có thể thay đổi, liên hệ 0974545304 để có phí chính xác

Hồ sơ gồm:

  • 3.1.02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng)
  • 3.2. Giấy tờ tùy thân như:
    • + Hộ chiếu sao y công chứng(trong vòng 6 tháng)
    • + Chứng minh nhân dân( sao y công chứng)
    • + Khai sinh ( sao y công chứng)
    • + Hộ khẩu ( sao y công chứng)
    • + Kết hôn/ ly hôn/ độc thân ( sao y công chứng)
    • + form thân nhân
  • 3.3.Chứng minh tài chính:
    • _ Giấy tờ nhà đất , xe hơi, cổ phiếu, cổ đông …..( sao y công chứng)
    • _ Xác nhận số dư sổ tiết kiệm (tối thiểu 100 triệu, có xác nhận mộc đỏ của ngân hàng, bản xác nhận  song ngữ )
  • 3.4.Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp:
      • + Giấy phép kinh doanh (sao y công chứng)
      • + Biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất hoặc thuế môn bài (sao y công chứng)
      • + Sao kê tài khoản công ty/cá nhân thể hiện hoạt động giao dịch của công ty(bản song ngữ, mộc ngân hàng)
    • Nhân viên:
      • + Hợp đồng lao động (sao y công chứng)
      • + Bảng lương 3 tháng gần nhất (bảng gốc)
        • + Đơn nghỉ phép đi du lịch
  • 3.5.Người mời: tất cả các giấy tờ Scan qua mail gửi về Việt Nam.
    • +Thư mời (có chữ ký ,sau đó Scan qua mail)
    • +Mặt hộ chiếu người mời
    • +Bằng chứng mối quan hệ : Khai sinh, hình ảnh, email , tin nhắn liên lạc qua lại.
    • +Xác nhận công việc, thuế .
    • +Bill đóng tiền điện, nước thể hiện chỗ ở(nếu có)

* NOTE: KHÁCH TRÊN 55 TUỔI NẾU CÓ YÊU CẦU CỦA LSQ ĐI KHÁM SỨC KHỎE THÌ KHÁCH PHẢI ĐI KHÁM SỨC KHỎE, PHÍ CHƯA BAO GỒM

4. VISA ÚC CHO TU SĨ DU LỊCH: 230USD

  • Phí đã bao gồm: Phí Lãnh sự quán và phí dịch vụ
  • Thu phí khi nộp hồ sơ, không hòan lại nếu không đậu
  • Phí trên có thể thay đổi, liên hệ 0974545304 để có phí chính xác

Hồ sơ gồm: 

  •  Giấy mời của cá nhân bên Úc viết và gửi mail về + passport người mời
  • Hộ chiếu + hình
  • Chứng minh là tu sĩ
  • Chứng minh tài chính, tài sản

5. VISA TRANSIT ÚC: - 95USD

  • Thời gian làm: 2-4 tuần say ngày lấy dấu vân tay
  • Khách trình diện lấy dấu vân tay
  • Thu phí khi nộp hồ sơ, không hòan lại nếu không đậu
  • Liên hệ để có phí chính xác

Hồ sơ gồm:

  • Hộ chiếu
  • Hình
  • Hộ khẩu
  • Chứng Minh Nhân Dân
  • Mẫu cung cấp thông tin thân nhân
  • Visa newzealand
  • Vé máy bay

6. VISA LAO ĐỘNG ÚC DÀI HẠN: 720 – 800USD

  • Thời gian làm việc: 2-6 tuần
  • Khách trình diện Lãnh Sự Quán
  • Phí trên có thể thay đổi, liên hệ 0974545304 để có phí chính xác

Hồ sơ gồm:

  • Thư mời cty bên úc
  • Hợp tác lao động do cty úc gửi về
  • Người được đề cử đi :
  • Hợp đồng lao động
  • Hộ chiếu
  • Hình
  • Chứng minh nhân dân sao y
  • Hộ khấu – sao y nguyên cuốn
  • Giấy khai sinh bản sao
  • Giấy kết hôn hoặc xác nhận độc thân
  • Giấy tờ chứng minh bằng cấp nghành nghề chuyên môn

7. VISA LAO ĐỘNG ÚC NGẮN HẠN: 350USD

  • Thời gian làm: 2-6 tuần
  • Bao gồm phí Lãnh sự quán
  • Khách trình diện Lãnh Sự Quán
  • Phí trên có thể thay đổi, liên hệ 0974545304 để có phí chính xác

Hồ sơ gồm: 

  • Thư mời cty bên úc
  • Hợp đồng ngoại thương giữa cty úc và cty việt nam
  • Giấy phép kinh doanh cty úc
  • Phía việt nam
  • Giấy phép kinh doanh cty việt nam
  • Thuế cty việt nam 3 tháng gần nhất hoặc báo cáo thuế 3 tháng gần nhất
  • Sao kê tài khoản ngân hàng cty
  • Người được đề cử đi :
    • Hợp đồng lao động với người đi lao động ngắn hạn
    • Bảng lương 3 tháng gần nhất
    • Bằng cấp của người được đưa đi lao động ngắn hạn
    • Hộ chiếu
    • Hình
    • Chứng minh nhân dân sao y
    • Hộ khấu – sao y nguyên cuốn
    • Giấy khai sinh bản sao
    • Giấy kết hôn hoặc xác nhận độc thân
    • Sổ tiêt kiệm cá nhân 100 triệu trở lên

8. VISA ÚC CHO KHÁCH NƯỚC NGOÀI: 

  • 8.1. VISA ÚC CHO KHÁCH CÓ QUỐC TỊCH SAU:  95 USD
  • Canada
  • Hong Kong (SAR PRC)
  • Japan
  • Malaysia
  • Singapore
  • Korea, Rep of (South)
  • United States.
  • Brunei – Darussalam
  • Thời gian làm: 2 – 7 ngày làm việc
  • Phí trên có thể thay đổi, liên hệ 0974545304 để có phí chính xác

Ghi chú:

  • Passport bản photo
  • Họ tên Cha Mẹ, ngày tháng năm sinh, điạ chỉ, số điện thoại nơi đang sống      
  • Họ tên số điện thoại địa chỉ liện hệ tại Úc
  • Đã từng đi Úc chưa? Bao lâu? Ngày nào? 

 

  • ​8.2 VISA ÚC CHO KHÁCH QUỐC TỊCH SAU: 95USD
    • Andorra
    • Austria
    • Belgium
    • Bulgaria
    • Croatia
    • Cyprus
    • Czech Republic
    • Denmark
    • Estonia
    • Finland
    • France
    • Germany
    • Greece
    • Hungary
    • Iceland
    • Ireland
    • Italy
    • Latvia
    • Liechtenstein
    • Lithuania
    • Luxembourg
    • Malta
    • Monaco
    • The Netherlands
    • Norway
    • Poland
    • Portugal
    • Romania
    • Republic of San Marino
    • Slovak Republic
    • Slovenia
    • Spain
    • Sweden
    • Switzerland
    • United Kingdom – British Citizen
    • Vatican City (Holy See).
  • Thời gian làm: 2 - 7 ngày làm việc
  • Phí trên có thể thay đổi, liên hệ 0974545304 để có phí chính xác

    Hồ sơ gồm:

  • Passport bản photo
  • Họ tên Cha Mẹ, ngày tháng năm sinh, điạ chỉ, số điện thoại nơi đang sống      
  • Họ tên số điện thoại địa chỉ liện hệ tại Úc
  • Đã từng đi Úc chưa? Bao lâu? Ngày nào? 

 

  • 8.3 VISA ÚC CHO KHÁCH QUỐC TỊCH PHẦN LAN: 79USD
    • Thời gian làm: 15 ngày – 3 tuần làm việc
    • Thời gian có thể lâu hơn tùy thuộc vào việc kiểm tra hồ sơ từ LSQ
    • Phí trên có thể thay đổi, liên hệ 0974545304 để có phí chính xác

Hồ sơ gồm:

  • Hộ chiếu – gốc
  • Thẻ tạm trú – gốc + sao y
  • Hình 4×6 trắng – 2 tấm
  • Hợp đồng lao động, sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất, nghỉ phép (hoặc thư đề cử công tác)
  • Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản Credit card
  • Giấy đăng kí kết hôn
  • Giấy tờ chứng minh tài sản khác

VÌ SAO CHỌN KHANH TRAVEL

Sự phát triển của công ty chúng tôi phụ thuộc vào sự quan tâm và ủng hộ của quý khách.

  • Khách hàng

  • Điểm du lịch

  • Hỗ trợ 24/24

  • Vé máy bay

Hỗ trợ online
  • Tour Manager Ms.Nâu - 0972.735.304
  • Vé Máy Bay Ms.Tuyên - 0963.089.740