VISA AI CẬP

VISA AI CẬP

VISA AI CẬP

DU LỊCH CÓ THƯ MỜI DU LỊCH KHÔNG CÓ THƯ MỜI
100 USD 210 USD

Ghi chú:

  • Thời gian làm: 8-9  ngày làm việc
  • Phí có thể thay đổi, liên hệ 0974545304 để có giá chính xác

1. Hồ sơ visa Ai Cập du lịch  - có thư mời

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
  • Thư mời
  • 2 hình 4×6 nền trắng, mới nhất
  • Scan hộ chiếu người mời
  • Sao kê tài khoản  ngân hàng người mời

 2. Hồ sơ visa Ai Cập du lịch – không có thư mời 

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng
  • 2 hình 4×6 nền trắng, mới nhất
  • Photo công chứng: CMND, hộ khẩu nguyên cuốn
  • Chứng minh công việc : photo công chứng hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, sao kê tài khoản lương 3 tháng,…)
  • Chứng minh tài chính : (  Sổ tiết kiệm – SAO Y , Giấy tờ sở hữu nhà đất, Giấy tờ sở hữu tài sản cá nhân
  • Bảo hiểm du lịch
  • Thời Gian  làm việc : 10-18 ngày làm việc kề từ ngày nộp
  • Trình diện ĐSQ nếu có yêu cầu

==========================

Liên hệ: 0974545304 để được tư vấn trực tiếp, hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

VÌ SAO CHỌN KHANH TRAVEL

Sự phát triển của công ty chúng tôi phụ thuộc vào sự quan tâm và ủng hộ của quý khách.

  • Khách hàng

  • Điểm du lịch

  • Hỗ trợ 24/24

  • Vé máy bay

Hỗ trợ online
  • Tour Operator Ms.Phượng - 0974.545.304
  • Vé Máy Bay Ms.Tuyên - 0963.089.740