VISA ITALYA

CÁC LOẠI VISA Ý

visa ý

1.    VISA Ý CÔNG TÁC

  • Phí: 260USD
  • Chưa bao gồm bảo hiểm
  • Phí phát sinh Lãnh sự: 725.000VND
  • Visa không bao đậu
  • Thời gian: 3-4 tuần sau ngày trình diện
  • Phí trên có thể thay đổi, liên hệ 0974545304 để có phí chính xác

Hồ sơ gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc + sao y công chứng các trang hộ chiếu
  • 2 hình 4×6 nền trắng mới nhất
  • Sao y công chứng CMND, hộ khẩu, Giấy đăng kí kết hôn (nếu có), giấy tờ nhà đất, hợp đồng lao động, bảng lương 6 tháng gần nhất hoặc sao kê tài khoản lương 6 tháng, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản 6 tháng
  • Sao y công chứng giấy đăng ký kinh doanh, biên lai đóng thuế 6 tháng gần nhất, sao kê tài khoản công ty 6 tháng gần nhất 
  • Thư mời
  • Giấy tờ  chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty
  • Thư đề cử công tác
  • Bảo hiểm du lịch –có ngày đi ngày về
  • Booking khách sạn và vé máy bay 
  • Có thể sẽ có yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ khi xét thấy hồ sơ chưa đủ khả năng đậu visa, 

2.    VISA DU LỊCH Ý

  • Phí: 260USD
  • Chưa bao gồm bảo hiểm
  • Phí phát sinh Lãnh sự: 725.000VND
  • Visa không bao đậu
  • Thời gian: 3-4 tuần sau ngày trình diện
  • Phí trên có thể thay đổi, liên hệ 0974545304 để có phí chính xác
  • Hồ sơ gồm: 
    • Hộ chiếu bản gốc + sao y công chứng các trang
    • 2 hình 4×6 nền trắng
    • Sao y công chứng nguyên cuốn hộ khẩu, CMND, Sao kê tài khoản ngân hàng 6 tháng, Sổ tiết kiệm, Giấy tờ nhà đất.
    • Giấy tờ chứng minh công việc: Đơn xin nghỉ phép, hợp đồng lao động, sao kê lương 6 tháng (chủ doanh nghiệp: Giấy đăng kí kinh doanh- sao y công chứng, biên lai đóng thuế 6 tháng gần nhất, sao kê tài khoản công ty 6 tháng gần nhất- đến ngày trình diện)
    • Bảo hiểm du lịch: Áp dụng ngày đi và ngày về của khách
    • Thư mời + scan passport của người mời
    • Vé máy bay khứ hồi


3.    HỒ SƠ XIN VISA THĂM THÂN Ý

  • Phí: 260USD
  • Chưa bao gồm bảo hiểm
  • Phí phát sinh Lãnh sự: 725.000VND
  • Visa không bao đậu
  • Thời gian: 3-4 tuần sau ngày trình diện
  • Phí trên có thể thay đổi, liên hệ 0974545304 để có phí chính xác
  • Hồ sơ gồm: 
    • Phía Ý: 
      • Thư mời
      • Bản scan Passport người mời
      • Nếu người mời chi trả tài chính: Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng hoặc mức lương của người mời trong 3 tháng và xác nhận việc làm hiện tại của người mời
    • Phía Việt Nam:
      • Hộ chiếu gốc + cao y công chứng nguyên cuốn
      • Sao y công chứng: CMND, hộ khẩu, giấy kết hôn, khai sinh, sổ nhà đất, sổ tiết kiệm và sao kê tài khoản ngân hàng cá nhân 6 tháng gần nhất, hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương 6  tháng gần nhất (Chủ doanh nghiệp: Giấy đăng kí kinh doanh- sao y công chứng, biên lai đóng thuế 6 tháng gần nhất, sao kê tài khoản công ty 6 tháng gần nhất- đến ngày trình diện)
      • Bảo hiểm du lịch toàn cầu (căn cứ ngày đi và ngày về báo lại sau)
      • Vé máy bay 
      • Chứng minh quan hệ giữa người mời và người được mời: Hình ảnh, giấy tờ chứng minh quan hệ

Liên hệ: 0974545304 để có giá chính xác

VÌ SAO CHỌN KHANH TRAVEL

Sự phát triển của công ty chúng tôi phụ thuộc vào sự quan tâm và ủng hộ của quý khách.

  • Khách hàng

  • Điểm du lịch

  • Hỗ trợ 24/24

  • Vé máy bay

Hỗ trợ online
  • Tour Manager Ms.Nâu - 0972.735.304
  • Vé Máy Bay Ms.Tuyên - 0963.089.740