VISA PUERTO RICO

VISA PUERTO RICO

visa PUERTO RICO

DU LỊCH  300 USD

Ghi chú:

  • Thời gian làm: 15-22 ngày lám việc
  • Phí có thể thay đỗi, liên hệ 0974545304 để có giá chính xác

 

HỒ SƠ PUERTO RICO DU LỊCH

  • Hộ chiếu gốc, còn thời hạn ít nhất 6 tháng
  • Hình 5×5 nền trắng
  • Photo công chứng hộ khẩu
  • Photo công chứng Giấy đăng kí kết hôn (nếu có)
  • Photo công chứng Chứng minh tài chính (công việc làm ,tài sản ,tài chính)

==========================

Liên hệ: 0974545304 để được tư vấn trực tiếp, hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

VÌ SAO CHỌN KHANH TRAVEL

Sự phát triển của công ty chúng tôi phụ thuộc vào sự quan tâm và ủng hộ của quý khách.

  • Khách hàng

  • Điểm du lịch

  • Hỗ trợ 24/24

  • Vé máy bay

Hỗ trợ online
  • Tour Operator Ms.Phượng - 0974.545.304
  • Vé Máy Bay Ms.Tuyên - 0963.089.740