VISA HÀ LAN

CÁC LOẠI VISA HÀ LAN

thủ tục xin visa Hà Lan

Hà Lan là một nước thuộc khối Schengen, vì thế bạn có thể xin visa Schengen hoặc Visa Hà Lanđể đến Hà Lan, tùy thuộc vào mục đích chuyến đi mà hồ sơ visa Hà Lan cần có những yêu cầu khác nhau.

1. VISA DU LỊCH HÀ LAN

  • Phí: 230USD
  • Phí không hoàn lại
  • Chưa bao gồm phí bảo hiểm du lịch quốc tế và phí phát sinh của Lãnh sự Quán : 725,000 VND ( khách tự đóng khi trình diện LSQ)
  • Thời gian làm: 3 tuần (Sau ngày phỏng vấn)
  • Khách trình diện phỏng vấn
  • Phí trên có thể thay đổi, liên hệ 0974545304 để có phí chính xác

Hồ sơ gồm:

  • Hộ chiếu, chứng minh nhân dân, hộ khẩu
  • 2hình 4.5 x 3.5 nền trắng
  • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, quyền sử dụng đất người xin visa đứng tên (hoặc : cha/ mẹ, vợ/ chồng, anh/chị / em)
  • Vé máy bay khứ hồi, booking khách sạn tại Hà Lan (nếu có)
  • Xác nhận việc làm: Ghi rõ thông tin công ty, xác nhận lương hàng tháng, hợp đồng lao động, địa chỉ liên lạc, đơn xin nghỉ phép (tiếng Anh) ( chủ doanh nghiệp cung cấp bản sao giấy phép kinh doanh, thuế 3 tháng gần nhất)
  • Giấy kết hôn ( hoặc xác nhận độc thân)

2. VISA HÀ LAN THĂM THÂN

  • Phí: 230USD
  • Phí không hoàn lại
  • Chưa bao gồm phí bảo hiểm du lịch quốc tế và phí phát sinh của Lãnh sự Quán : 725,000 VND ( khách tự đóng khi trình diện LSQ)
  • Thời gian làm: 3 tuần (Sau ngày phỏng vấn)
  • Khách trình diện phỏng vấn
  • Phí trên có thể thay đổi, liên hệ 0974545304 để có phí chính xác

Hồ sơ gồm:

  • 01 hình 3.5 x 4.5 nền trắng mới nhất
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng
  • Sao y công chứng: Hộ khẩu (tất cả các trang). Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (nếu có)
  • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, Giấy tờ nhà đất (bản sao), số dư tài khoản ngân hàng,…
  • Chứng minh công việc: Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp, cần cung cấp Giấy phép kinh doanh (bản sao), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất. Nếu người xin visa là nhân viên, cung cấp Hợp đồng lao động (bản sao, đóng dấu công ty), bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân nhân (có đóng dấu công ty)
  • Người bảo lãnh: Hộ chiếu (bản scan) + Thư mời (có xác nhận của chinh quyền địa phương nơi người bảo lãnh cư trú) + Chứng minh mối quan hệ của người xin visa và người bảo lãnh như:  Giấy khai sinh hoặc hình ảnh, thư từ, email trao đổi,…

3. VISA HÀ LAN CÔNG TÁC

  • Phí: 230USD
  • Phí không hoàn lại
  • Chưa bao gồm phí bảo hiểm du lịch quốc tế và phí phát sinh của Lãnh sự Quán : 725,000 VND ( khách tự đóng khi trình diện LSQ)
  • Thời gian làm: 3 tuần (Sau ngày phỏng vấn)
  • Khách trình diện phỏng vấn
  • Phí trên có thể thay đổi, liên hệ 0974545304 để có phí chính xác

Hồ sơ gồm:

  • 01 hình 3.5 x 4.5 nền trắng mới nhất
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng
  • Thư mời phía Hà Lan
  • Hợp đồng ngoại thương, chứng từ thanh toán, thư chào giá, email trao đổi trong quá trình hợp tác
  • Gia61p phép đăng ký kinh doanh, biên lại đóng thuế 3 tháng gần nhất, sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, thư cư đi công tác – hợp tác lao động đối với nhân viên công ty
  • Chứng minh tài sản cá nhân của người xin visa: Nhà đất, sổ tiết kiệm, sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất
  • Bảo hiểm du lịch toàn cầu : có ngày đi, ngày về cụ thể

4. VISA LAO ĐỘNG DÀI HẠN (Có công ty bảo lãnh)

  Phí: liên hệ 0974545304 để có phí chính xác

 Hồ sơ gồm

  • 01 hình 3.5 x 4.5 nền trắng mới nhất
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng
  • Khai sinh, hộ khẩu, đăng kí kết hôn nếu có
  • Booking  vé máy bay
  • Các loại giấy tờ, tài liệu của người bảo lãnh bên Hà Lan
  • Thư bảo lãnh: Có hiệu lực trong vòng 3 tháng  (nếu không làm kịp thời gian, khách sẽ bị hủy thư bảo lãnh)

5. VISA DU HỌC HÀ LAN

Phí: liên hệ 0974545304 để có phí chính xác

Hồ sơ gồm

  • 02 hình 3.5 x 4.5 nền trắng mới nhất
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng + copy công chứng nguyên cuốn
  • Khai sinh, CMND, hộ khẩu, đăng kí kết hôn nếu có
  • Chứng minh tài chính: Sao y công chứng sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất.
  • Giấy tờ của trường ở hà Lan mời nhập học: Thư nhập học, biên lai học phí đã thanh toán cho trường
  • Chứng minh mối quan hệ với người bảo lãnh tài chính du học
  •  Cha mẹ: khai sinh – bản sao , hộ khẩu – sao y công chứng nguyên cuốn (tất cả trang có thông tin). Chứng minh tài chính của cha mẹ: bằng cách chứng minh công việc, doanh thu hàng tháng (nếu có)
  •  Bà con, anh chị em: chứng minh mối quan hệ người tài trợ học phí
  •  Hợp đồng thuê nhà ở, chổ trọ tại Hà Lan hoặc địa chỉ nơi du học sinh sẽ đến du học, bằng chứng đã thanh toán tiền thuê nhà
  • Bằng tốt nghiệp, giấy tờ chứng minh việc học hiện tại ở việt nam
  • Thời gian đi và về cụ thể
  • Vé máy bay khứ hồi

6. VISA HÀ LAN DO BẠN BẢO LẢNH DU LỊCH

  • Phí: 230USD
  • Phí không hoàn lại
  • Chưa bao gồm phí bảo hiểm du lịch quốc tế và phí phát sinh của Lãnh sự Quán: 725,000 VND ( khách tự đóng khi trình diện LSQ)
  • Thời gian làm: 3 - 4 tuần (Sau ngày phỏng vấn)
  • Khách trình diện phỏng vấn
  • Phí trên có thể thay đổi, liên hệ 0974545304 để có phí chính xác

Phía Hà Lan:

  • Thư mời
  • Hộ chiếu bản scan người mời
  • Giấy tờ chứng minh quan hệ giữa 2 người
  • Hình ảnh chụp chung, thư từ, email hoạc chát qua lại
  • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, sao kê ngân hàng, xác nhận lương, xác nhận công việc đang làm hoặc hợp đồng lao động

Phía Việt Nam:

  • Hộ chiếu bản gốc + sao y công chứng nguyên cuốn
  • Sao y công chứng: CMND, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn nếu có, giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm trên 200tr
  • Bảo hiểm du lịch toàn cầu: có ngày đi, ngày về

7. DU LỊCH HÀ LAN_BẢO LÃNH- VỢ/CHỒNG CÓ GIẤY KẾT HÔN

 Phí: liên hệ 0974545304 để có phí chính xác

Hồ sơ gồm:

  • Hộ chiếu bản gốc + photo công chứng nguyên cuốn
  • 2 hình 4x6 nền trắng mới nhất
  • Sao y công chứng: Giấy kết hôn, hộ khẩu, CMND, giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm
  • Giấy chứng minh công việc đang làm
  • Bản gốc thư mời đi Hà Lan
  • Bảo hiềm du lịch toàn cầu: Có ngày đi, ngày về
  • Hình ảnh chụp chung giữa 2 người, các thông tin liên lạc qua lại

VÌ SAO CHỌN KHANH TRAVEL

Sự phát triển của công ty chúng tôi phụ thuộc vào sự quan tâm và ủng hộ của quý khách.

  • Khách hàng

  • Điểm du lịch

  • Hỗ trợ 24/24

  • Vé máy bay

Hỗ trợ online
  • Tour Operator Ms.Phượng - 0974.545.304
  • Vé Máy Bay Ms.Tuyên - 0963.089.740