Giới thiệu

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH DU LỊCH KHANH xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.

Đại lý vé máy bay DU LỊCH KHANH hân hạnh đồng hành cùng Quý Khách trong những chuyến bay Quốc Nội - Quốc Tế. Với chữ “TÂM” trong ngành, chúng tôi sẽ cố gắng làm hài lòng Quý khách hàng. Xin trân trọng cám ơn và kính chúc Quý Khách có những chuyến bay thật tốt đẹp.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH KHANH là đại lý chính thức của hàng không Việt Nam và hiệp hội  hàng không quốc tế (IATA) như Vietnam airline, Jetstar, Vietjet air, Cathay Pacific, China Southern Airline, Malaysia Airline, Qatar Airway, Korean Air, Air France, Thai Airways, Eva Air….

thành viên của Hiệp hội Vận tải Hàng Không Quốc tế IATA

IATA được thành lập tháng 4 năm 1945, ở La Habana, Cuba. Đây là tổ chức kế nhiệm của Hiệp hội Vận chuyển Hàng không Quốc tế (tên tiếng Anh: International Air Traffic Association) được thành lập ở Den Haag năm 1919, năm có dịch vụ theo lịch trình quốc tế đầu tiên. Vào thời điểm thành lập, IATA có 57 thành viên từ 31 quốc gia, phần lớn ở châu Âu và Bắc Mỹ. Ngày nay, hiệp hội này có 270 thành viên từ 140 quốc gia ở khắp nơi trên thế giới như: Emirates, Turkish Airlines, China Eastern, Air France, China Southern, Air China, ANA (All Nippon Airways), Aeroflot, Qatar Airways, Japan Airlines, Cathay Pacific, Singapore Airlines, Korean Air, Thai Airways, Xiamen Airlines, AirAsia, Etihad Airways, Asiana Airlines, Malaysia Airlines, Finnair, Hainan Airlines, China Airlines, Philippine Airlines, EVA Air, Thai AirAsia, Sichuan Airlines, Cathay Dragon, Bangkok Airways, Hong Kong Airlines, Cebu Pacific, Malindo, Scoot, Nok Air, Thai Lion, Air Astana, Jin Air, Jeju Air, Capital Airlines, Philippines AirAsia, Hongkong Express.

Hoạt động chính của công ty là kinh doanh lữ hành và cung cấp vé máy bay trên toàn thế giới cùng các dịch vụ du lịch liên quan như: Visa, Xe, Tàu, Bảo hiểm du lịch…

Phương châm phục vụ của chúng tôi là “Khách hàng là thượng đế” với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm trong công việc. Luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, chúng tôi thường xuyên lắng nghe những góp ý chân thành của quý khách phản hồi về chất lượng dịch vụ, qua đó giúp cho công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn. Sự hài lòng của quý khách hàng cũng chính là sự thành công của công ty chúng tôi.

Các lĩnh vực hoạt động :

 • Bán vé trực tiếp tại văn phòng, đặt vé máy bay và giữ chỗ qua điện thoại, cung cấp các dịch vụ liên quan đến vé máy bay
 • Cung cấp vé máy bay quốc nội và quốc tế cho các cơ quan, công ty, tổ chức, hội nghị, đại lý vé máy bay, khách hàng doanh nghiệp và khách lẻ… Đối với khách hàng mua vé theo đoàn, công ty chúng tôi sẽ có giá ưu đãi đặc biệt.
 • Cung cấp các tour du lịch trong nước và nước ngoài.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn có chính sách chăm sóc khách hàng như :

 • Hoa hồng cao cho Đại lý va Quý Doanh nghiệp đặt vé
 • Tư vấn, lưa chọn đường bay rẻ nhất cho Quý khách
 • Bán vé trực tiếp trên qua trang website: www.khanhtravel.com
 • Giao vé tận nhà, miễn phí
 • Cung cấp dịch vụ hỗ trợ tại sân bay
 • Cung cấp tin nhắn cho khách hàng trước 24g trước khi khởi hành.​

Sự phát triển của công ty chúng tôi phụ thuộc vào sự quan tâm và ủng hộ của quý khách. Hy vong trong thời gian tới công ty sẽ có nhiều chính sách tốt nhất để mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.


PROFILE KHANHTRAVEL (bấm vào hình bên dưới để xem)

Profile Khanhtravel

 


SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY DU LỊCH KHANH - KHANHTRAVEL.COM
 


DANH SÁCH NHÂN VIÊN CÔNG TY

STT HỌ VÀ TÊN DI ĐỘNG SỐ NỘI BỘ
I Ban Lãnh Đạo    
1 Giám Đốc    
II Hành Chánh - Nhân Sự    
1 Đặng Thùy Liên    
III Sales    
1 Nguyễn Hoàng Vũ    
2 Nguyễn Hải Triều    
3 Nguyễn Hiền Hậu    
4 Nguyễn Thiện Khánh    
5      
IV Ticketting    
1      
3      
7 Nguyễn Kim Toán    
V Sub Agent    
1 Tạ Thúy Vi    
2 Đặng Trúc Tuyên    
3 Vũ Nguyễn Anh Thy     
4 Dương Duy Phước    
5      
6 Bùi Thị Hoàng Oanh    
VI Điều Hành - Tour    
1      
2      
3      
VII CNTT - Truyền Thông    
1      
2      
VIII Kế Toán    
1      
2 Nguyễn Thị Minh Khai    
3      
4 Nguyễn Trần Phương Thảo    
5      
6    

 

 

 

 

 

 

VÌ SAO CHỌN KHANH TRAVEL

Sự phát triển của công ty chúng tôi phụ thuộc vào sự quan tâm và ủng hộ của quý khách.

 • Khách hàng

 • Điểm du lịch

 • Hỗ trợ 24/24

 • Vé máy bay

Hỗ trợ online
 • Tour - Mr Sang - 0909 454 374
 • Vé Máy Bay - P. Vận chuyển: 0984 145 635