VISA IRAN

CÁC LOẠI VISA IRAN

VISA IRAN

DU LỊCH

CÔNG TÁC

240USD

240USD

            Ghi chú: Phí trên có thể thay đổi, liên hệ 0974545304 để có phí chính xác

1. HỒ SƠ DU LỊCH IRAN

  • Thư mời du lịch ( thư mời của người thân, bạn bè gửi về, trường hợp không có thư mời thì cung cấp booking khách sạn)
  • Hộ chiếu gốc
  • 2 hình 3.5 x 4.5 nền trắng, mới nhất
  • Hợp đồng lao động ( Bản gốc)
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (Bản gốc)
  • Thời gian lưu trú ngắn hạn – theo thư mời
  • Giá trị visa từ 1 đến 3 tháng
  • Thời gian làm việc: 3 tuần không tính ngày T7, CN
  • Tùy theo trường hợp khách phải trình diện nếu có yêu cầu

2. HỒ SƠ CÔNG TÁC IRAN

  • Thư mời bên Iran
  • Hộ chiếu gốc
  • 2 hình thẻ 3.5 x 4.5 nền trắng, mới nhất
  • Hợp đồng lao động( Bản gốc)
  • Thư đề cử công tác( Bản gốc)
  • Thời gian lưu trú ngắn hạn – theo thư mời
  • Giá trị visa từ 1 đến 3 tháng
  • Thời gian làm việc: 3 tuần ( không tính thứ 7, CN)

==========================

Liên hệ: 0974545304 để được tư vấn trực tiếp, hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

VÌ SAO CHỌN KHANH TRAVEL

Sự phát triển của công ty chúng tôi phụ thuộc vào sự quan tâm và ủng hộ của quý khách.

  • Khách hàng

  • Điểm du lịch

  • Hỗ trợ 24/24

  • Vé máy bay

Hỗ trợ online
  • Tour Manager Ms.Nâu - 0972.735.304
  • Vé Máy Bay Ms.Tuyên - 0963.089.740