VISA BỒ ĐÀO NHA

CÁC LOẠI VISA BỒ ĐÀO NHA

VISA BỒ ĐÀO NHA

Bồ Đào Nha là một đất nước mà bạn không nên bỏ qua bởi nơi đây có khí hậu chan hòa và ấm áp nhất trong số các quốc gia khu vực Châu Âu. Cảnh quan thiên nhiên thì vô cùng tươi đẹp với những ngôi làng cổ, những bãi biển xanh trải dài trên bãi cát vàng thơ mộng và quyến rũ. Tại sao lại không thử một lần tận tay, tận mắt cảm nhận cái vẻ đẹp mà chúng ta luôn nghĩ rằng chỉ tồn tại trong tranh.

DU LỊCH

CÔNG TÁC

THĂM THÂN

230USD

230USD

230USD

Ghi chú:

  • Chưa bao gồm phí bảo hiểm
  • Khách trình diện phỏng vấn ở Lãnh Sự Quán Đức ở TPHCM
  • Trường hồ sơ chuyển ra Hà Nội, khách phải trình diện phỏng vấn tại Hà Nội, chi phí đi lại tự túc
  • Thời gian làm: 15 - 20 ngày làm việc sau ngày trình diện
  • Phí trên có thể thay đổi, liên hệ 0974545304 để có phí chính xác

I. HỒ SƠ VISA DU LỊCH BỒ ĐÀO NHA

  • 02 hình 4×6 nền trắng, mới nhất
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • Sao y công chứng:
    • CMND
    • Hộ khẩu các trang
    • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
    • Giấy tờ nhà đất (nếu có)
    • Sổ tiết kiệm tối thiểu 200.000.000 vnd hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 200.000.000 vnd
    • Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu là chủ doanh nghiệp.
    • Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch nếu là nhân viên.
  • Mẫu đơn tờ khai nhân thân

II. HỒ SƠ VISA CÔNG TÁC BỒ ĐÀO NHA (HỘ KHẨU MIỀN NAM)

  • 02 hình 4×6 nền trắng, mới nhất
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký
  • Sao y công chứng:
  • CMND
  • Hộ khẩu các trang
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
  • Giấy tờ nhà đất (nếu có)
  • Sổ tiết kiệm tối thiểu 200.000.000 vnd hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 200.000.000 vnd
  • Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu là chủ doanh nghiệp.
  • Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch nếu là nhân viên.
  • Mẫu đơn tờ khai nhân thân
  • Thư mời của công ty tại Bồ Đào Nha
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
  • Giấy phép kinh doanh công ty tại Việt Nam, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

III. HỒ SƠ VISA BỒ ĐÀO NHA THĂM THÂN

  • 02 hình 4×6 nền trắng, mới nhất
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký
  • Sao y công chứng:
    • CMND
    • Hộ khẩu các trang
    • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
    • Giấy tờ nhà đất (nếu có)
    • Sổ tiết kiệm tối thiểu 200.000.000 vnd hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 200.000.000 vnd )
  • Mẫu đơn tờ khai nhân thân
  • Phía người bảo lãnh:
  • Thư mời
  • Hộ chiếu scan
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
  • Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

Liên hệ: 0974545304 để có giá chính xác

 

 

 

VÌ SAO CHỌN KHANH TRAVEL

Sự phát triển của công ty chúng tôi phụ thuộc vào sự quan tâm và ủng hộ của quý khách.

  • Khách hàng

  • Điểm du lịch

  • Hỗ trợ 24/24

  • Vé máy bay

Hỗ trợ online
  • Tour Operator Ms.Phượng - 0974.545.304
  • Vé Máy Bay Ms.Tuyên - 0963.089.740