VISA ĐỨC

CÁC LOẠI VISA ĐỨC.

CHLB Đức - nền kinh tế số 1 Châu Âu, quốc gia có sự tăng trưởng mạnh mẽ nhất trong khối schengen là 01 trong số những quốc gia phát triển mạnh mẽ về các ngành nghề, trong đó có du lịch. Tuy nhiên, Đức là 1 trong số ít các quốc gia duy nhất trong khối hạn chế cấp visa du lịch đơn thuần cho du khách người Việt. Để đến Đức, du khách Việt nên đi theo dạng du lịch thăm thân và công tác để đảm bảo khả năng đạt visa cao. LSQ và ĐSQ CHLB Đức tại Việt Nam là nơi xét cấp visa cho du khách.

1.    VISA CÔNG TÁC ĐỨC 

  • Phí: 220USD
  • Chưa bao gồm Bão hiểm du lịch
  • Thời gian làm: 15 ngày làm việc sau ngày phỏng vấn
  • Visa không bao đậu
  • Khách trình diện phỏng vấn và lấy kết quả
  • Phí trên có thể thay đổi, liên hệ 0974545304 để có phí chính xác

Hồ sơ gồm:

  • 02 hình 4×6 nền trắng, không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • Sao y công chứng tất cả các trang trong hộ khẩu, giấy kết hôn nếu có
  • Số tiết kiệm trên 200tr
  • Sao kê tài khoản ngân hàng cá nhân bản gốc + ngân hàng đóng dấu
  • Thư mời bản chính trên giấy có logo của công ty mời với ngày, tháng, năm, và chi tiết về người được mời gồm: Họ tên, cơ quan, thời gian chuyến đi và lưu trú, lý do và mục đích của chuyến đi, mô tả quan hệ công tác giữa hai bên
  • Sao y công chứng Giấy đăng ký kinh doanh, thuế 3 tháng – giám đốc kí tên đóng dấu
  • Thông tin người đại diện mời ( họ tên, chức vụ, địa chỉ, tel liên hệ)
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: Hợp đồng, hóa đơn, giấy cung cấp hàng, bản khai hải quan và các giấy tờ tương tự…
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam.
  • Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên, bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất, xác nhận ngân hàng… (công chứng)

2.    VISA DU LỊCH ĐỨC

  • Phí: 220USD
  • Chưa bao gồm Bão hiểm du lịch
  • Thời gian làm: 15 ngày làm việc sau ngày phỏng vấn
  • Visa không bao đậu
  • Khách trình diện phỏng vấn và lấy kết quả
  • Phí trên có thể thay đổi, liên hệ 0974545304 để có phí chính xác

Hồ sơ gồm: 

  • 02 hình 3.5 x 4.5 nền trắng, không quá 6 tháng-    
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • Sao y công chứng Hộ khẩu các trang, giấy đăng kí kết hôn nếu có
  • Chứng minh tài chính: Sao y công chứng giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 200.000.000vnd , số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 200.000.000vnd …
  • Chứng minh công việc:
    • Chủ doanh nghiệp: Sao y công chứng giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có.
    • Nhân viên: Sao y công chứng hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

3.    VISA ĐỨC THĂM THÂN 

  • Phí: 220USD
  • Chưa bao gồm Bão hiểm du lịch
  • Thời gian làm: 15 ngày làm việc sau ngày phỏng vấn
  • Visa không bao đậu
  • Khách trình diện phỏng vấn và lấy kết quả
  • Phí trên có thể thay đổi, liên hệ 0974545304 để có phí chính xác

Hồ sơ gồm: 

  • 02 hình 3.5 x 4.5 nền trắng, không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  • Sao y công chứng: Hổ hộ khẩu các trang, Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn 
  • Chứng minh tài chính: Sao y công chứng giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 200.000.000 vnd hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 200.000.000 vnd …
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ họ hàng (giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn…)
  • Trong trường hợp không có mối quan hệ họ hàng, có thể thay thế bằng một văn bản cam kết của người mời về lý do mời, mục đích chuyến đi và thời gian lưu trú…

Người bảo lãnh:

  • Thư mời theo mẫu do Sở Ngọai kiều cấp và được Sở Ngọai kiều tại địa phương nơi người mời sinh sống xác nhận chữ ký. Văn bản này phải trình bản chính cùng thêm một bản photo.
  • Hộ chiếu scan
  • Xác nhận công việc
  • Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
    • Chứng minh công việc:
  • Chủ doanh nghiệp: Sao y công chứng giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có)
  • Nhân viên: Sao y công chứng hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. 


4.    VISA DU HỌC ĐỨC 

  • Phí: 370USD
  • Chưa bao gồm Bão hiểm du lịch
  • Thời gian làm: 15 ngày làm việc sau ngày phỏng vấn
  • Visa không bao đậu
  • Khách trình diện phỏng vấn và lấy kết quả
  • Phí trên có thể thay đổi, liên hệ 0974545304 để có phí chính xác

Hồ sơ gồm: 

  • Hộ chiếu gốc + copy sao y nguyên cuốn (những trang có dấu)
  • Hình 3 tấm 3.5×4.5 nền trắng
  • Chứng chỉ APS bản copy
  • Giấy chấp thuận nhập học do trường tại Đức cấp
  • Hoăc xác nhận giữ chổ một trường đại học  – cao đẳng tại Đức
  • Hoặc xác nhận ASSIST (thông báo cuối cùng của trường tại Đức)
  • Lý lịch theo trình tự thời gian (bắt đầu khi tốt nghiệp phổ thông, thời gian làm việc hoặc không làm việc phải khai đủ)
  • Chứng minh tài chính:
  • Số dư trong tài khoản Đức: 8000EUR (tài khoản này phải khóa, mổi tháng chỉ được sử dụng trong tài khoản này tối thiểu 659 eur/ tháng)
  • Thư mời từ Đức gởi về
  • Giấy tờ cá nhân: Khai sinh, cmnd, xác nhận độc thân hoặc giấy đăng kí kết hôn

5.    VISA ĐỨC CHO QUỐC TỊCH NƯỚC NGOÀI

  • Phí: 220USD
  • Chưa bao gồm Bão hiểm du lịch
  • Thời gian làm: 07 - 12 ngày làm việc sau ngày phỏng vấn
  • Visa không bao đậu
  • Khách trình diện phỏng vấn 
  • Phí trên có thể thay đổi, liên hệ 0974545304 để có phí chính xác

Hồ sơ gồm:

  • Hộ chiếu gốc
  • Thẻ tạm trú bản chính
  • Giấy phép lao động – nếu có
  • Hợp đồng lao động sao y
  • Thư đề cử đi công tác
  • Thư mời
  • Giấy phép kinh doanh

VÌ SAO CHỌN KHANH TRAVEL

Sự phát triển của công ty chúng tôi phụ thuộc vào sự quan tâm và ủng hộ của quý khách.

  • Khách hàng

  • Điểm du lịch

  • Hỗ trợ 24/24

  • Vé máy bay

Hỗ trợ online
  • Tour Manager Ms.Nâu - 0972.735.304
  • Vé Máy Bay Ms.Tuyên - 0963.089.740