VISA PHÁP

CÁC LOẠI VISA PHÁP

Có 2 loại visa Pháp chính: visa Pháp ngắn hạn và visa Pháp dài hạn

visa pháp

1. VISA PHÁP NGẮN HẠN (Visa Schengen)

  • Tự do đi lại trong khu vực 26 nước của Schengen trong khoảng thời gian 3 tháng
  • Có giá trị trong 6 tháng cho lần đầu tiên đến khu vực Schengen
  • Cho phép người được cấp visa nhập cảnh một hoặc nhiều lần
  • Sử dụng khi quá cảnh tại sân bay của Pháp đi đến môt nước thứ ba
  • Cấp cho những trường hợp sau:
  • Du lịch
  • Công tác
  • Thăm thân nhân
  • Tham gia một khóa đào tạo ngắn hạn
  • Thực tập ngắn hạn cho một công ty tại Pháp

2. VISA PHÁP DÀI HẠN

  • Thời gian xin cấp visa : 15 ngày làm việc.
  • Thời gian lưu trú hơn 3 tháng
  • Cấp cho các trường hợp như:
  • Du học tại một trường học tại Pháp.
  • Làm việc cho một công ty tại Pháp
  • Đoàn tụ với gia đình là công dân quốc tịch Pháp

HỒ SƠ VISA PHÁP

1. VISA PHÁP DU LỊCH

  • Phí ( Bao gồm phí Lãnh sự, dịch thuật, dịch vụ):  210USD/Khách
  • Phí chưa bao gồm TLS (Trung tâm tiếp nhận + bảo hiểm
  • Khách trình diện phỏng vấn
  • Visa không bao dậu
  • Phí có thể thay đổi, liên hệ 0974545304 để có giá chính xác

 Hồ sơ gồm:

  • Hộ chiếu gốc + photo công chứng
  • 2 hình 3.5 x 4.5 nền trắng
  • Hộ khẩu – công chứng nguyên cuốn
  • Giấy tờ chứng minh công việc :
  • Giấy tờ chứng minh tài chính :
  • Hợp đồng lao động ( nếu là nhân viên), sao y giấy phép kinh doanh ( nếu là chủ doanh nghiệp )
  • Đơn xin nghỉ phép ( nếu là nhân viên ), thuế 3 tháng gần nhất ( nếu là chủ doanh nghiệp )
  • Sao kê tài khoản lương 3 tháng ( nếu là nhân viên ), sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất ( nếu là chủ doanh nghiệp )
  • Sổ tiết kiệm trên 200 triệu (trường hợp khách không có sổ tiết kiệm chúng tôi có dịch vụ  chứng minh tài chính có thu phí. Sổ tiết kiệm từ 200 triệu ~ 1 200 000 (mượn sổ gốc, trả trong ngày)
  • Chứng minh tài sản:
    • Giấy tờ sở hữu nhà đất
    • Giấy tờ sở hữu tài sản cá nhân người đứng tên xin visa
  • Bảo hiểm du lịch : căn cứ ngày đi và ngày về sẽ báo phí sau (chi phí 1 ngày từ 2-4usd)

2. HỒ SƠ VISA PHÁP THĂM THÂN

  • Phí ( Bao gồm phí Lãnh sự, dịch thuật, dịch vụ):  210USD/Khách
  • Phí chưa bao gồm TLS (Trung tâm tiếp nhận + bảo hiểm)
  • Khách trình diện khi phỏng vấn
  • Phí có thể thay đổi, liên hệ 0974545304 để có giá chính xác

Phía Pháp

  • Thư mời
  • Giấy tờ chứng minh quan hệ với người mời
  • Những giấy tờ phía vietnam
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn trên  6 tháng)
  • 2 hình 4×6 nền trắng
  • Hộ khẩu
  • Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương 3 tháng gần nhất
  • So tiet kiem 200 triệu trở lên (trường hợp khách không có sổ tiết kiệm chúng tôi có dịch vụ chứng minh tài chính có thu phí)
  • Giấy tờ nhà đất người xin visa hoặc dứng tên cha mẹ, anh chị em
  • Giấy tờ sở hữu tài sản khác nếu có
  • Bao hiểm du lịch

3. HỒ SƠ VISA PHÁP CÔNG TÁC

  • Phí (Bao gồm phí Lãnh sự, dịch thuật, dịch vụ): 210USD/Khách
  • Phí chưa bao gồm TLS (Trung tâm tiếp nhận + bảo hiểm)
  • Khách trình diện khi phỏng vấn
  • Phí có thể thay đổi, liên hệ 0974545304 để có giá chính xác
  • Phí phát sinh của LSQ: 650,000 vnđ/ khách, tiền văn phòng tiếp nhận hồ sơ  khách đóng thêm khi lấy dấu vân tay xong

Phía Pháp:

  • Thư mời của công ty bên pháp
  • Chứng minh mối quan hệ làm việc giữa 2 công ty (hợp đồng ngoại thương, biên nhận, email trao đổi ….)

Phía việt nam:

  • Hộ chiếu, hình, chứng minh nhân dân, hộ khẩu
  • Giấy đăng ký kinh doanh (sao y)
  • Quyết định đề cử công tác – nếu là nhân viên (bằng tiếng anh)
  • Thuế công ty 3 tháng gần nhất
  • Hợp đồng lao động – nếu là nhân viên
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất – (bằng tiếng anh ) – nếu là nhân viên
  • Sao kê tài khoản công ty
  • Sao kê tài khoản cá nhân (3 tháng ) – của người xin visa
  • Bảo hiểm du lịch toàn cầu, (căn cứ ngày đi và ngày về báo lại)

4. VISA DU LỊCH PHÁP DO BẠN TRAI BẢO LÃNH

  • Phí (Bao gồm phí Lãnh sự, dịch thuật, dịch vụ): 210USD/Khách
  • Phí chưa bao gồm TLS (Trung tâm tiếp nhận + bảo hiểm)
  • Khách trình diện khi phỏng vấn
  • Phí có thể thay đổi, liên hệ 0974545304 để có giá chính xác

Hồ sơ Phía Pháp:

  • Thư mời bản gốc
  • Sao kê tài khoản ngân hàng
  • Giấy tờ chứng minh công việc – giấy tờ chứng minh là chủ doanh nghiệp
  • Thuế doanh nghiệp – nếu có
  • Chứng minh mối quan hệ hai người việt nam và pháp
  • Thư cam kết ( đánh máy hoặc viết tay): Ghi rõ nội dung ngày đi, ngày về, địa chỉ qua Pháp ở lại, bảo lãnh và cam kết chịu trách nhiệm nếu người việt nam không đi và về đúng hạn visa cho phép. Và cam kết không gian hạn thêm

Phía Việt Nam chuẩn bị:

  • Hộ chieu gốc & copy công chứng nguyên cuốn
  • Hộ khẩu, cmnd, khai sinh, hình 4×6 nền trắng 2 tấm.
  • Sổ tiết kiệm copy công chứng
  • Giấy tờ nhà đất – nếu có
  • Hình ảnh chụp chung, email , …… Chứng minh mối liên hệ hai người

5. VISA PHÁP THĂM THÂN

Liên hệ 0974545304 để có giá chính xác

Phía Pháp:

  • Thư mời
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất của người bảo lãnh
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng
  • Xác nhận việc làm hiện tại đang làm
  • Thư cam kết viết tay hoặc đánh máy của cá nhân người mời viết cho người được mời ở việt nam có bảo lãnh chỗ ở cho người việt nam qua Pháp sẽ lưu trú tại nhà . ( nếu qua ở khách sạn không cần viết thư này )

Phía Việt Nam:

  • Hộ chiếu, hình, hộ khẩu
  • Giấy tờ chứng minh quan hệ giữa người mời và người được mời
  • Sổ tiết kiệm ( nếu có )

6. VISA DU HỌC PHÁP

  • Phí LSQ : 2,366,000VND
  • Phí dịch vụ : 100 USD/Khách
  • Bảo hiểm du học 6 tháng: 3,650,000VND
  • Thời gian làm việc: 7 ngày kể từ ngày phỏng vấn
  • Phí chưa bao gồm: phí TLS (trung tâm tiếp nhận + bảo hiểm)
  • Phí có thể thay đổi, liên hệ 0974545304 để có giá chính xác

Hồ sơ gồm:

  • Hộ chiếu, hình 3.5cm x 4.5cm nền trắng
  • Sổ hộ khẩu: Bản chính + bản sao
  • Bản sao giấy ghi danh tại một cơ sở giáo dục và trong trường hợp là trường tư thục cầnbản sao giấy xác nhận đã đóng học phí.
  • Bản điểm + văn bằng đã đạt được gần nhất
  • Bản sao kết quả thi TCF (Test de Connaissance du Français) hoặc DALF (Diplôme d’Aptitude en Langue Française) hoặc DELF (Diplôme d’études en langue française) hoặc TEF (Test d’évaluation de Français).
  • 2 bản sao biên lai của Campus France có ghi số định danh (numéro d’identifiant)
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính
  • Đối với các trường hợp khác, giấy xác nhận ngân hàng chứng minh tài khoản trên 7380 euros (ngoài tiền học phí), là số tiền cần có để sống trong một năm.
  • Trong trường hợp, du học với chi phí từ cha mẹ : thư của cha mẹ, xác nhận sẽ thanh toán tất cả chi phí lưu trú của sinh viên này tại Pháp, có chữ ký của cha mẹ, và các giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của cha mẹ (phiếu lương, chứng nhận số dư trong tài khoản ngân hàng, sao kê sổ tiết kiệm).
  • Giấy tờ chứng minh đã thanh toán học phí.
  • Giấy tờ chứng minh nơi ở
  • Nếu sống tại nhà một cá nhân
  • bản sao hợp đồng thuê nhà (hoặc giấy tờ chứng minh quyền sở hữu)
  • hóa đơn tiền điện gần nhất (hoặc hóa đơn điện thoại) ;

7. VISA PHÁP – DU LỊCH  DÀNH CHO KHÁCH NƯỚC NGOÀI

Liên hệ 0974545304 để có giá chính xác

Hồ sơ gồm:

  • Hộ chiếu – gốc + bản copy nguyên cuốn (những trang có dấu)
  • Hình  4×6 nền trắng – 2 tấm
  • Thẻ tạm trú
  • Giấy phép lao động (nếu có)
  • Hợp đồng lao động
  • Đơn xin nghỉ phép
  • Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng
  • Booking khách sạn
  • Booking vé máy bay 

8. VISA PHÁP – ÁP DỤNG THẺ CƯ TRÚ 5 NĂM Ở ANH

Liên hệ 0974545304 để có giá chính xác

Hồ sơ gồm:

  • Hộ chiếu
  • Hình 4×6 trắng – 2 tấm
  • Hộ khẩu
  • Sao kê tài khoản ngân hàng
  • Sao kê tài khoản credit card nếu có
  • Chứng minh công việc : hdld
  • Sổ đỏ của người xin visa hoặc của người tài trợ cho chuyến đi

 

VÌ SAO CHỌN KHANH TRAVEL

Sự phát triển của công ty chúng tôi phụ thuộc vào sự quan tâm và ủng hộ của quý khách.

  • Khách hàng

  • Điểm du lịch

  • Hỗ trợ 24/24

  • Vé máy bay

Hỗ trợ online
  • Tour Manager Ms.Nâu - 0972.735.304
  • Vé Máy Bay Ms.Tuyên - 0963.089.740