VISA VENEZUELA

VISA VENEZUELA

Venezuela

DU LỊCH   210USD
  • Ghi chú:
  • Thời hạn visa: 3 tháng
  • Thời gian làm: 15-20 ngày làm việc
  • Phỏng vấn trực tiếp ở Hà Nội nếu được yêu cầu (chi phí khách tự túc)
  • Phí có thể thay đỗi, liên hệ 0974545304 để có giá chính xác

 

  • VISA VENEZUELA DU LỊCH
  • Hộ chiếu còn hạn tối thiểu là sáu (6) tháng
  • 02 ảnh 4×6 nền trắng và file ảnh hình chụp lưu trên đĩa
  • Bản sao công chứng giấy Chứng minh nhân dân  (03 bản)
  • Bản sao công chứng Sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận số dư tài khoản
  • Bản sao công chứng ao kê tài khoản ngân hàng ba tháng gần nhất.
  • Giấy chứng nhận công việc, nêu rõ chức vụ và lương hàng tháng
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận sở hữu nhà đất (nếu có). – sao y 03 bản
  • Bản sao công chứng giấy đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp (nếu có) – sao y 03 bản
  • Bản sao công chứng giấy đặt vé máy bay khứ hồi và đặt phòng khách sạn
  • Thư mời phía Venezuela ( nếu có)

​==========================

Liên hệ: 0974545304 để được tư vấn trực tiếp, hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

VÌ SAO CHỌN KHANH TRAVEL

Sự phát triển của công ty chúng tôi phụ thuộc vào sự quan tâm và ủng hộ của quý khách.

  • Khách hàng

  • Điểm du lịch

  • Hỗ trợ 24/24

  • Vé máy bay

Hỗ trợ online
  • Tour Operator Ms.Phượng - 0974.545.304
  • Vé Máy Bay Ms.Tuyên - 0963.089.740