VISA URUGUAY

CÁC LOẠI VISA URAGUAY

VISA URUGUAY

DU LỊCH

CÔNG TÁC

260USD

260USD

 

Ghi chú:

  • Thời gian làm việc: 15-21 ngày
  • Thời hạn visa 3 tháng
  • Phí trên có thể thay đổi, liên hệ 0974545304 để có phí chính xác

 1. VISA CÔNG TÁC URAGUAY

  • Hộ chiếu
  • Hình 4×6 trắng – 2 tấm
  • Ký tên trên form hồ sơ
  • Thư mời từ phía Uruguay công ty ghi rõ mục đích chuyến đi
  • Hợp đồng lao động, quyết định đề cử công tác
  • Chứng minh tài sản: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm 200tr trở lên

2. VISA DU LỊCH URUGUAY 

  • Hộ chiếu
  • Hình 4×6 trắng – 2 tấm
  • Ký tên trên form hồ sơ
  • Thư mời từ phía Uruguay
  • Hợp đồng lao động, quyết định đề cử công tác
  • Chứng minh tài sản: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm 200tr trở lên

==========================

Liên hệ: 0974545304 để được tư vấn trực tiếp, hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

VÌ SAO CHỌN KHANH TRAVEL

Sự phát triển của công ty chúng tôi phụ thuộc vào sự quan tâm và ủng hộ của quý khách.

  • Khách hàng

  • Điểm du lịch

  • Hỗ trợ 24/24

  • Vé máy bay

Hỗ trợ online
  • Tour Operator Ms.Phượng - 0974.545.304
  • Vé Máy Bay Ms.Tuyên - 0963.089.740