VISA BRAZIL

VISA BRAZIL

VISA BRAZIL

  • Thời gian xin visa Brazil là 10 – 15  ngày (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ)
  • Trong trường hợp công ty chịu trách nhiệm chi trả cho toàn bộ chuyến đi đối với xin visa công tác Brazil, cần bổ sung thêm bản sao kê tài khoản ngân hàng của công ty.
  • Khách không cần trình diện phỏng vấn – trong trường hợp chỉ khi nào Đại Sứ Quán yêu cầu trình diện hoặc bổ sung mới trình diện phỏng vấn
  • Phí dịch vụ xin visa Brazil là 210$ 

bao gồm:

  • 1. Ảnh 3 x 4 phông nền trắng 04 tấm;
  • 2. Thư mời từ Brazil ( bản fax )
  • 3. Quyết định cử đi công tác; thư gửi đại sứ quán
  • 4. Giấy phép đăng ký kinh doanh;
  • 5. Hợp đồng lao động đối với những người không có tên trong giấy phép đăng ký kinh doanh;
  • 6. Đặt phòng khách sạn;
  • 7. Đặt vé máy bay
  • 8. Hộ chiếu gốc còn hạn và có ký tên trong trang 3

phí : 210$/pax

Thời gian: 9 đến 12 ngày làm việc

==========================

Liên hệ: 0974545304 để được tư vấn trực tiếp, hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay

 

VÌ SAO CHỌN KHANH TRAVEL

Sự phát triển của công ty chúng tôi phụ thuộc vào sự quan tâm và ủng hộ của quý khách.

  • Khách hàng

  • Điểm du lịch

  • Hỗ trợ 24/24

  • Vé máy bay

Hỗ trợ online
  • Tour Manager Ms.Nâu - 0972.735.304
  • Vé Máy Bay Ms.Tuyên - 0963.089.740