VISA ANH

CÁC LOẠI VISA ANH

Nước Anh có một hệ thống visa khá đa dạng dành cho người nước ngoài. Sau đây là một số loại Anh phổ biến được nhiều người nước ngoài quan tâm nhất:

visa anh

1. Visa du học Anh

  • Cấp cho các cá nhân có nguyên vọng tham gia các khóa học dài hạn hay ngắn hạn tại các trường ở Anh. Tùy theo độ tuổi mà người xin visa du học sẽ được cấp theo 2 loại:
  • Visa trẻ em dành cho các em tuổi từ 4 – 17 tuổi
  • Visa người lớn dành cho người từ 17 tuổi trở lên
  • Visa du học ngắn hạn (thời gian học tập không quá 6 tháng) không được phép làm việc hưởng lương, Visa du học dài hạn (thời gian lưu trú từ 3 – 4 năm) cho phép người học làm việc bán thời gian trong năm học và làm việc toàn thời gian vào kỳ nghỉ trong năm.

2. Visa du lịch Anh

  • Đủ 18 tuổi trở lên và có nguyện vọng sang Anh để tham quan du lịch hoặc thăm bạn bè người thân trong thời gian không quá 6 tháng.
  • Visa này không cho phép người được cấp làm các công việc hưởng lương, cung cấp dịch vụ hoặc tham gia các chuyến công tác, điều trị bệnh trong thời gian du lịch tại Anh.

3. Visa công tác Anh

  • Cấp cho người nước ngoài muốn sang Anh tham gia các buổi họp hội nghị, ký kết hợp đồng với đối tác, sản xuất phim hoặc thực hiện các hoạt động tôn giáo.
  • Thời hạn visa: 2 năm kể từ ngày cấp
  • Thời gian lưu trú: Tối đa 6 tháng và được phép nhập cảnh nhiều lần.

4. Các loại visa khác

Tùy theo mục đích chuyến đi có nhiều loại Visa Anh khác như: Kết hôn, nhà đầu tư và các trường hợp đặc biệt khác….


HỒ SƠ VISA ANH

1. VISA ANH DU LỊCH

  • Phí : 370 USD
  • Chưa bao gồm phí bảo hiểm, phỏng vấn tại TPHCM
  • Visa không bao đậu
  • Thời gian làm: 15 -30 ngày làm việc SAU PV
  • Phí có thể thay đổi, liên hệ 0974545304 để có giá chính xác

Hồ sơ gồm:

  • 01 hình 4 x 6 nền trắng mới nhất
  • Hộ chiếu bản gốc ( còn hạn trên 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)
  • Bản sao Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài)
  • Bản sao hộ khẩu các trang
  • Bản sao Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn
  • Chứng minh tài chính bằng các tài sản sau: Giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm, các tài sản khác.
  • Chứng minh việc làm hoặc việc học:
  • Điền mẫu đơn thông tin cá nhân
  • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất ,
  • Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động, Sao kê lương 6 tháng gần nhất , đơn xin phép nghỉ đi du lịch, xác nhận ngày phép, ghi rõ đây là kỳ nghỉ được hưởng lương hay không (in trên mẫu giấy có tiêu đề của công ty, nếu có). Nếu mới chuyển công tác thì nên cung cấp thông tin về sư công việc cũ và bằng chứng về thu nhập.
  • Nếu người xin visa là sinh viên cần có thư từ trường, tổ chức giáo dục ghi rõ thời gian khoá học và đồng ý cho nghỉ học của trường.

​2. VISA ANH THĂM THÂN NHÂN

  • Phí : 370 USD
  • Chưa bao gồm phí bảo hiểm, phỏng vấn tại TPHCM
  • Visa không bao đậu
  • Thời gian làm: 15 -30 ngày làm việc sau phỏng vấn
  • Phí có thể thay đổi, liên hệ 0974545304 để có giá chính xác

Hồ sơ gồm:

  • 01 hình 4 x 6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây).
  • Giấy phép cư trú tại Việt Nam, nếu là người nước ngoài (bản sao)
  • Sổ hộ khẩu (bản sao tất cả các trang)
  • Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao)
  • Chứng minh tài chính bằng các tài sản như giấy tờ nhà đất (bản sao), sổ tiết kiệm
  • Chứng minh mục đích chuyến đi:
  • Thư mời và bản sao hộ chiếu của người bảo lãnh
  • Thông tin tài chính của người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chi phí:
  • Xác nhận công việc của người bảo lãnh
  • Chứng minh tài chính của người bảo lãnh: số dư tài khoản ngân hàng trong 6 tháng gần nhất
  • Chứng minh việc làm hoặc việc học.
  • Điền mẫu đơn thông tin cá nhân)
  • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần trình giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản sao)
  • Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động, sao kê bảng lương 6 tháng gần nhất , đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
  • Nếu người xin visa là sinh viên: Thư từ trường, tổ chức giáo dục ghi rõ thời gian khoá học và đồng ý cho nghỉ học.

3. VISA CÔNG TÁC

  • Phí : 370 USD
  • Chưa bao gồm phí bảo hiểm, phỏng vấn tại TPHCM
  • Visa không bao đậu
  • Thời gian làm: 15 -30 ngày làm việc sau khi phỏng vấn
  • Phí khẩn: 3-6 ngày sau phỏng vấn: 250USD/Khách (Trong đó  4,400,000 vnd/ đóng tại LSQ khi lấy dấu vân tay)
  • Phí có thể thay đổi, liên hệ 0974545304 để có giá chính xác
  •  

Hồ sơ gồm:

  • 01 hình 4 x 6 nền trắng mới nhất
  • Hộ chiếu (bản gốc còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm các hộ chiếu trước đây)
  • Bản sao Giấy phép cư trú tại Việt Nam (nếu là người nước ngoài)
  • Bản sao các trang trong Hộ khẩu
  • Bản sao Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn)
  • Sổ tiết kiệm của người xin visa, sao kê lương 6 tháng
  • Bản sao Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Chứng minh mục đích chuyến đi:
  • Thư mời của đối tác tại Anh (nêu rõ lịch trình chuyến đi)
  • Những bằng chứng về mối liên hệ công việc từ trước với đối tác tại Anh: bằng chứng về các cuộc họp, trao đổi qua email và các giấy tờ khác.
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam của người xin cấp visa Anh
  • Chứng minh công việc của người xin visa Anh:
  • Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp hợp đồng lao động (bản sao có đóng dấu treo công ty)
  • Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần trình giấy phép kinh doanh (bản sao), biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Số dư tài khoản ngân hàng của công ty.
  • Điền mẫu đơn thông tin cá nhân

4. VISA ANH CHO NGƯỜI CÓ VISA DÀI HẠN Ở NƯỚC NGOÀI

  • Phí : 370 USD
  • Visa không bao đậu, phí không hoàn lại
  • Thời gian làm: 3 tuần
  • Phí có thể thay đổi, liên hệ 0974545304 để có giá chính xác

Hồ sơ gồm:

  • Hộ chiếu
  • 2 Hình 4×6 nền trắng
  • Sao y công chứng: CMND, Hộ khẩu
  • Chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, nghỉ phép, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng
  • Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất, xe hơi, tài sản khác nếu có, sao kê tài khoản credit card (nếu có)

5. VISA ANH ĐÀO TẠO NGẮN HẠN

  • Phí : 370 USD
  • Chưa bao gồm phí bảo hiểm, phỏng vấn tại TPHCM
  • Thời gian làm: 15 -30 ngày làm việc sau khi phỏng vấn
  • Phí có thể thay đổi, liên hệ 0974545304 để có giá chính xác

Hồ sơ gồm:

  • Hộ chiếu, Hộ khẩu, Khai sinh
  • Hình 3 tấm 4x6 mới nhất nền trắng
  • Chứng minh đang là sinh viên của trường tại việt Nam, bằng cấp chứng từ liên quan việc học
  • Thư giới thiệu hoặc giấy đang kí tham gia chuyến đi
  • Biên lai đóng phí của Sinh viên và Trường để tham gia chuyến đi.
  • Chứng minh tài chính tham gia chuyến đi của người xin visa hoặc của cha mẹ người xin visa
  • Xác nhận độc thân nếu có
  • Thư mời của Trường bên Anh xác nhận có sinh viên tham gia chuyến đi

VÌ SAO CHỌN KHANH TRAVEL

Sự phát triển của công ty chúng tôi phụ thuộc vào sự quan tâm và ủng hộ của quý khách.

  • Khách hàng

  • Điểm du lịch

  • Hỗ trợ 24/24

  • Vé máy bay

Hỗ trợ online
  • Tour Manager Ms.Nâu - 0972.735.304
  • Vé Máy Bay Ms.Tuyên - 0963.089.740