Chuyện Đóa Hồng Ngày 8/3 Tại Khanhtravel

CHUYỆN ĐÓA HỒNG NGÀY 8/3 TẠI KHANHTRAVEL

Cựu giám đốc nhà hát Globe – nhà văn lừng danh Washiongton Irving đã sự gói gọn sự trân trọng và ngưỡng mộ của mình đối với nửa kia của thế giới trong câu phát biểu súc tích: “Đời người phụ nữ là cả một lịch sử về thương yêu.”

mừng  ngày 8 tháng 3 KHANHTRAVEL

Dịu dàng, ấm áp, chu đáo, bao dung - bao thế hệ phụ nữ mặc lấy sự thương yêu như một sứ mệnh của đời mình. Họ chọn thương yêu để phát triển tình bạn, nuôi dưỡng tình yêu, chăm sóc gia đình, con cái và dựng xây cộng đồng – xã hội. Hai Bà Trưng quên mình vì nước, Marie Curie cống hiến đến hơi thở cuối cùng cho công tác quân y trong cuộc chiến chống phát xít. Nữ tu Teresa Calcutta dành trọn cuộc đời để hoạt động nhân đạo, cứu giúp người nghèo và những người sống trong hoàn cảnh tuyệt vọng…

Quốc tế Phụ nữ năm nay, bên cạnh quà bánh, phái mạnh công ty KhanhTravel còn ẩn ý tặng hội chị em bó hoa xinh xắn với 3 cành hồng pastel dịu ngọt. Bên cạnh hai nhánh hồng tượng trưng cho 2 đức tính “Giỏi việc nước”“Đảm việc nhà”, nhánh thứ ba đặc biệt được gọi tên Vì đó là em!”.

ngày 8 tháng 3 tại Khanhtravel

Phụ nữ Việt quá nổi tiếng bởi đức hy sinh, luôn quên mình vì những người thương yêu quanh họ. Nhưng, như MC Trấn Thành từng nói, sự hy sinh tuy rất cao cả, nhưng nếu đi quá xa, nó sẽ làm cho phụ nữ chịu nhiều thiệt thòi và tổn thương.

Đã qua rồi thời phụ nữ được gọi là “phái yếu”. Phụ nữ ngày nay đã mạnh mẽ hơn, cân bằng và chiếm lĩnh vai trò đối trọng với nam giới trong xã hội. Họ được gọi bằng mỹ từ “phái đẹp” như một sự thừa nhận và tôn vinh. Vì thế, chăm chút bản thân cũng là một cách để phụ nữ làm đẹp thêm cuộc sống.

Hy vọng, với bó hoa chứa đựng nhiều tâm tư ấy, hội chị em KhanhTravel hãy luôn thương yêu và trân trọng chính mình – “Love your self, be your self”.

Dưới đây là một vài hình ảnh không khí 8/3 tại KhanhTravel theo chủ đề Danh ngôn của những phụ nữ nổi tiếng - Famous Woman Quote.

Ngày 8 tháng 3 tại Khanhtravel

Ngày 8 tháng 3 tại Khanhtravel

Ngày 8 tháng 3 tại Khanhtravel

Thúy - Khanhtravel

VÌ SAO CHỌN KHANH TRAVEL

Sự phát triển của công ty chúng tôi phụ thuộc vào sự quan tâm và ủng hộ của quý khách.

  • Khách hàng

  • Điểm du lịch

  • Hỗ trợ 24/24

  • Vé máy bay

Hỗ trợ online
  • Tour Manager Ms. Sam - 0388.824.103
  • Vé Máy Bay P. vận chuyển - 0902 535 039