Hội Nghị Tổng Kết 2018 Và Bổ Nhiệm 2019

2018 là một năm mang nhiều ý nghĩa của Khanhtravel. Bên cạnh sự tăng trưởng trong các chỉ số kinh doanh, thì sự gia tăng mạnh mẽ lòng tin, sự yêu mến của khách hàng là một động lực to lớn và quý báu đối với Ban lãnh đạo và tập thể CB.CNV công ty.
Để giữ vững đà tăng trưởng và nâng cao vị thế cạnh tranh, sau một năm hoạt động tích cực, ngày 12/01/2019, Khanhtravel đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2018 nhằm:
1.    Tổng kết đánh giá công tác hoạt động trong năm 2018. 
2.    Triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2019.
3.    Tái cấu trúc và Bổ nhiệm nhân sự.


Hội nghị tổng kết cuối năm 2018 - Cty Khanhtravel

Trong bầu không khí ấm cúng, cởi mở, nghiêm túc và khách quan, Ban lãnh đạo và tập thể CB.CNV Khanhtravel đã cùng nhau đi sâu phân tích tình hình hoạt động năm qua, ghi nhận những điểm mạnh cần phát huy, đồng thời chỉ ra những hạn chế cùng các giải pháp để khắc phục.

Sau khi đúc kết và khép lại năm 2018, Ban Lãnh đạo đã triển khai đến toàn thể CB.CNV Kế hoạch Kinh doanh năm 2019 với những mục tiêu thiết thực.
Để có sự chuẩn bị tốt nhất cho năm 2019, ngoài những kế hoạch trong phát triển nguồn khách hàng, đối tác,… thì việc hoàn thiện nguồn nhân lực nội bộ đóng vai trò quan trọng. Chính vì điều này Ban lãnh đạo công ty đã quyết định tái cấu trúc bộ máy tổ chức, sắp xếp lại nhân sự ở các vị trí phù hợp với khả năng và trình độ chuyên môn, chú trọng phát huy tối đa vai trò của mỗi cá nhân trong tổ chức. 
Một trong những điểm nổi bật của năm 2019 là Ban lãnh đạo đã quyết định thành lập 02 khối và bổ nhiệm 02 vị trí PGĐ tương ứng: 
- Khối vận chuyển: bổ nhiệm Ms Nguyễn Kim Toán giữ chức vụ PGD.
- Khối lữ hành: bổ nhiệm Ms Lý Tiểu Nâu giữ chức vụ PGĐ.


 BỔ NHIỆM 2 CHỨC VỤ PGD
Ban Tổng Giám đốc trao quyết định bổ nhiệm cho chị Lý Tiểu Nâu (áo xanh) và chị Nguyễn Kim Toán (áo trắng)

Ban Tổng Giám đốc trao quyết định bổ nhiệm cho chị Lý Tiểu Nâu (áo xanh) và chị Nguyễn Kim Toán (áo trắng)
Bên cạnh đó còn bổ nhiệm thêm các chức vụ tổ trưởng, tổ phó của các khối để cùng hỗ trợ lẫn nhau hoàn thành mục tiêu đã đặt ra trong năm tới. 
Tin chắc rằng với sự chuyển đổi trên sẽ mang lại hiệu quả trong bộ máy quản lý cũng như trong kinh doanh góp phần tạo nên năm 2019 đầy hứa hẹn đối với Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên của Khanhtravel. Từ đó mang đến những sản phẩm dịch vụ với chất lượng tốt nhất đến quý khách hàng.

 

 

VÌ SAO CHỌN KHANH TRAVEL

Sự phát triển của công ty chúng tôi phụ thuộc vào sự quan tâm và ủng hộ của quý khách.

  • Khách hàng

  • Điểm du lịch

  • Hỗ trợ 24/24

  • Vé máy bay

Hỗ trợ online
  • Tour Manager Ms. Sam - 0388.824.103
  • Vé Máy Bay P. vận chuyển - 0902 553 5039