Hơn 300 CEO công ty du lịch hội ngộ tìm cơ hội hợp tác tại TP.HCM

Ngày 12/1/2018, lần đầu tiên, gần 300 Giám đốc điều hành, lãnh đạo các công ty lữ hành, dịch vụ cả nước sẽ gặp nhau tại TPHCM trong chương trình 'Hội tụ CEO du lịch Việt Nam 2018'.

Câu Lạc Bộ Lữ Hành Unesco Hà Nội (Hanoi Unesco Travel Club - HUTC) hiện đã phát triển hơn 600 hội viên cá nhân và tập thể là những đơn vị kinh doanh du lịch trong nước và quốc tế tại VN. 

Sự kiện " Hội tụ C.E.O Du lịch Việt Nam 2018", tại khách sạn Grand Sài Gòn, "là nơi trao đổi kinh nghiệm điều hành, đẩy mạnh xúc tiến du lịch để hợp tác, khai thác hiệu quả tài nguyên, tiềm năng du lịch giữa các quốc gia. CLB lữ hành Hà Nội Unesco là cầu nối đẩy mạnh các chương trình gắn kết và kết nối hội viên, nhằm phát huy khả năng và năng lực của mỗi doanh nghiệp, hỗ trợ liên kết cùng phát triển

Hoạt động do Câu lạc bộ Lữ hành UNESCO Hà Nội tổ chức nhằm mở rộng mối quan hệ giao thương du lịch giữa các thành viên, đồng thời, đây cũng là dịp để CEO các doanh nghiệp thành viên trao đổi, đẩy mạnh hợp tác, chia sẻ các chuỗi cung ứng trong ngành du lịch để cùng nhau khai thác hiệu quả.

HỘI NGHỊ CEO DU LỊCH VIỆT NAM 2018
Ban điều phối hội nghị Business Matching 2018

Ngoài những lãnh đạo điều hành trong nước, dịp này 15 CEO du lịch đến từ các nước trong khu vực Đông Nam Á; Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Newzealand …cũng sẽ trao đổi kinh nghiệm điều hành, đẩy mạnh xúc tiến du lịch để hợp tác, khai thác hiệu quả tài nguyên, tiềm năng du lịch giữa các quốc gia với tiêu chí “Kết nối - Hội nhập và phát triển”. Trọng tâm là Tọa đàm “Cơ hội giao thương, phương thức tiếp cận và khả năng hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước.

Đại diện Hàn Quốc

Đại diện Nhật Bản
Đại diện công ty du lịch Nhật Bản trả lời giải đáp

Đại diện công ty Khanhtravel đến tham dự gồm có: Giám đốc Nguyễn Thị Thúy Vân, Trợ lý giám đốc Đặng Thùy Liên, đội trưởng bộ phận đại lý cấp II Đặng Trúc Tuyên và Thành Vi.

Nhà đồng tài trợ
Giám đốc Khanhtravel đứng vị trí thứ 3 từ phải sang trái

Đại diện công ty Khanhtravel

Đại diện công ty Khanhtravel

Đại diện Khanhtravel
Các đối tác rất quan tâm đến vé máy bay và tour của Khanhtravel

CÔNG TY TNHH DU LỊCH KHANH là thành viên chính thức của hàng không Việt Nam như Vietnam airline, Jetstar, Vietjet air, ngày 18/11/2017 Khanhtravel chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Vận tải Hàng Không Quốc tế (International  Air Transport  Association – IATA), xuất được tất cả các hãng hàng không trên thế giới tại văn phòng công ty.

Các lĩnh vực hoạt động :

  • Bán vé trực tiếp tại văn phòng, đặt vé máy bay và giữ chỗ qua điện thoại, cung cấp các dịch vụ liên quan đến vé máy bay
  • Cung cấp vé máy bay quốc nội và quốc tế cho các cơ quan, công ty, tổ chức, hội nghị, đại lý vé máy bay, khách hàng doanh nghiệp và khách lẻ… Đối với khách hàng mua vé theo đoàn, công ty chúng tôi sẽ có giá ưu đãi đặc biệt.
  • Cung cấp các tour du lịch trong nước và nước ngoài.

Với ưu thế cạnh tranh rất riêng trong nghành du lịch, Khanhtravel tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu du du lịch của Quý khách.

VÌ SAO CHỌN KHANH TRAVEL

Sự phát triển của công ty chúng tôi phụ thuộc vào sự quan tâm và ủng hộ của quý khách.

  • Khách hàng

  • Điểm du lịch

  • Hỗ trợ 24/24

  • Vé máy bay

Hỗ trợ online
  • Tour Operator Ms.Phượng - 0974.545.304
  • Vé Máy Bay Ms.Tuyên - 0963.089.740