Khanhtravel là thành viên chính thức của HHVT Hàng Không Quốc tế (IATA)

Công ty TNHH Du Lịch Khanh (Khanhtravel) được cấp giấy phép kinh doanh vào ngày 18/4/2013 và chính thức đi vào hoạt động từ tháng 2/2016. Kinh doanh trên các lĩnh vực dịch vụ du lịch, cung cấp tour và vé máy bay với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh.

Tập thể công ty Khanhtravel
Bộ phận Ticketing Công ty Khanhtravel

Tháng 6/2016 Khanhtravel tự hào trở thành đại lý cấp 1 của các hãng hàng không trong nước: Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar. Không dừng lại ở đó, ngày 18/11/2017 Khanhtravel chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Vận tải Hàng Không Quốc tế (International  Air Transport  Association – IATA), xuất được tất cả các hãng hàng không trên thế giới tại văn phòng công ty.

Khanhtravel chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Vận tải Hàng Không Quốc tế (International  Air Transport  Association – IATA)
 

Chúng tôi – những con người của Khanhtravel đã đang và sẽ tiếp tục phấn đấu để không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp đến Quý khách hàng cũng như trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và chọn sử dụng dịch vụ của Khanhtravel trong thời gian vừa qua.

VÌ SAO CHỌN KHANH TRAVEL

Sự phát triển của công ty chúng tôi phụ thuộc vào sự quan tâm và ủng hộ của quý khách.

  • Khách hàng

  • Điểm du lịch

  • Hỗ trợ 24/24

  • Vé máy bay

Hỗ trợ online
  • Tour Operator Ms.Phượng - 0974.545.304
  • Vé Máy Bay Ms.Tuyên - 0963.089.740