Thank You Party 2018 - Công ty Khanhtravel

Nhằm tri ân sự tín nhiệm - ủng hộ của Quý khách hàng, sự hợp tác tích cực của Quý đối tác cũng như ghi nhận và tưởng thưởng những nỗ lực, đóng góp của tập thể nhân viên toàn công ty, ngày 20/1/2019 Khanhtravel đã tổ chức chương trình dạ tiệc Thank You Party 2018 thật ấm cúng nhưng không kém phần long trọng tại sảnh V.I.P Trung tâm Hội nghị Asiana Plaza Bình Thạnh.

Khai mạc chương trình, bên cạnh lời cảm ơn, Tiến sỹ Nguyễn Hoàng Phương - cố vấn công ty - đã thay mặt Ban Lãnh đạo chúc mừng những thành quả Khanhtravel đã đạt được trong năm qua. Đồng thời, ông tin rằng, sự đồng hành và sát cánh của tất cả quan khách cùng tập thể 40 CB.CNV hiện diện tại buổi tiệc sẽ lại tiếp tục tạo nên bước phát triển mạnh mẽ và một năm 2019 đậm dấu cho Khanhtravel.

 BGD nâng ly chúc mừng tất niên 2018 cty khanhtravel
BGĐ và khách mời cùng nâng ly chúc mừng tất niên công ty Khanhtravel

khách mời cũng cùng nâng ly chúc mừng công ty khanhtravel

khách mời nâng ly chúc mừng khanhtravel

Tiếp nối phần nghi thức giản đơn và trang trọng, tập thể nhân viên Khanhtravel đã cùng nhau mang đến một chương trình Gala nội bộ thật trẻ trung, sôi nổi và đầy ý nghĩa. Bên cạnh các tiết mục đơn ca, tốp ca, múa, flashmod… được đầu tư nghiêm túc và dàn dựng kỹ lưỡng, nhiều màu sắc - là phần xổ số lucky draw đầy hào hứng, các gameshow, trò chơi tập thể vui nhộn và thú vị.
Xen kẽ đó, chương trình cũng không quên dành thời gian cùng nhau cổ vũ rồi vỡ òa niềm vui trước chiến thắng vang dội của đội tuyển bóng đá Việt Nam trong trận đấu với Jordan tại Asian Cup 2019.

 

Mùa xuân đầu tiên – Tốp ca Tài chính – Kế toán 
Mùa xuân đầu tiên – Tốp ca Tài chính – Kế toán (Tiết mục giải nhất)

KHANHTRAVEL


 

VÌ SAO CHỌN KHANH TRAVEL

Sự phát triển của công ty chúng tôi phụ thuộc vào sự quan tâm và ủng hộ của quý khách.

  • Khách hàng

  • Điểm du lịch

  • Hỗ trợ 24/24

  • Vé máy bay

Hỗ trợ online
  • Tour Manager Ms. Sam - 0388.824.103
  • Vé Máy Bay P. vận chuyển - 0902 553 5039