Kinh nghiệm trượt tuyết khi du lịch Hàn Quốc vào mùa đông

Trượt tuyết là một trải nghiệm tuyệt vời được rất nhiều du khách yêu thích lựa chọn khi du lịch Hàn Quốc vào mùa đông. Các bạn sẽ có cơ hội chứng kiến cảnh tuyết rơi trắng xóa, cảm nhận cái lạnh cắt da của xứ sở Kim Chi. Nhưng để có một chuyến đi ưng ý thì bạn không nên bỏ qua các kinh nghiệm trượt tuyết khi du lịch dưới đây.

du lịch hàn quốc mùa đông


Tìm các khu trượt tuyết gần thủ đô Seoul

Tốt nhất bạn nên chọn khu trượt tuyết gần Seoul. Gần khu trung tâm, di chuyển cũng thuận lợi hơn, bạn có thể đi bằng xe bus.

Một số khu trượt tuyết khá nổi tiếng gần Seoul: tuyết Bears Town, khu Elysian Gangchon, khu trượt tuyết Konjiam.

Hàn Quốc đang phát triển dịch vụ trượt tuyết chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic mùa đông 2018 sắp tới.

Thế vận hội Olympic mùa đông 2018

Nhằm chuẩn bị cho Olympic mùa đông 2018 do Hàn Quốc đăng cai nên các khu nghỉ dưỡng gần các khu trượt tuyết cũng được đầu tư nhiều hơn. Đặc biệt Gangwon-do sẽ là địa điểm được chọn để thi đấu các môn thể thao trên tuyết do có lượng tuyết rơi dày và sườn núi có độ dốc cũng thoai thải. Hai khu nghỉ dưỡng nổi tiếng ở đây là Yongpong và Alpensia

Di chuyển

Xe bus ở Seoul

Các khu nghỉ dưỡng để có dịch vụ đưa đón khách từ sân bay Incheon và Seoul. Bạn sẽ không mất thời gian trung chuyển hay sang xe bù lại chi phí cao hơn xe bus, tàu lừa gấp 2 lần.

Vật dụng cần mang để trượt tuyết khi du lịch Hàn Quốc mùa đông

Ván trượt tuyết

Bạn chỉ cần mang theo quần áo giữ ấm, nón len, kính bảo hộ, bao tay, còn tất cả vậy dụng trượt tuyết thì các khu nghĩ dưỡng đều có cho thuê, những vật dụng trượt tuyết này cũng còn khá mới và chất lượng, ngoài những vật dụng trượt tuyết thông thường như ván trượt, giày, gậy thì còn có nhiều vật dụng cao cấp dành cho những người trượt tuyết chuyê nghiệp

Một số lưu ý khác.

Các bạn nên chọn khách sạn gần Seoul, vì ở các khu nghỉ dưỡng chỉ có môn trượt tuyết không có các hoạt động khác về đêm, nên bạn cần chọn khách sạn gần thành phố để tiện đi về trong ngày và tham gia các hoạt động khác ở Hàn Quốc vào ban đêm.

Nếu bạn thích trượt tuyết dưới ánh sáng lấp lánh thì các khu nghỉ dưỡng ở Hàn Quốc cũng có hoạt động trượt tuyết vào ban đêm nữa nhé.

Nếu bạn muốn trải nghiệm trượt tuyết vào nhưng lo lắng là không biết làm thế nào thì ở các khu nghỉ dưỡng đều có tổ chức các lóp dạy trượt tuyết, ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Hàn.

VÌ SAO CHỌN KHANH TRAVEL

Sự phát triển của công ty chúng tôi phụ thuộc vào sự quan tâm và ủng hộ của quý khách.

  • Khách hàng

  • Điểm du lịch

  • Hỗ trợ 24/24

  • Vé máy bay

Hỗ trợ online
  • Tour Manager Ms. Sam - 0972.735.304
  • Vé Máy Bay P. vận chuyển - 0902 535 039